- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงนายก เปิดรูป แม่หญิงลี กลางที่ประชุม ครม. เปิดตัว พระมหาเทวีเจ้า แห่ง เมืองทิพย์

นายก เปิดรูป แม่หญิงลี กลางที่ประชุม ครม. เปิดตัว พระมหาเทวีเจ้า แห่ง เมืองทิพย์


Advertisements

นายก เปิดรูป แม่หญิงลี กลางที่ประชุม ครม. เปิดตัว พระมหาเทวีเจ้า

แห่ง เมืองทิพย์

 

โอ้ย ดัง ปัง สุด หยุดไว้ไม่อยู่แล้ว สำหรับ พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี แห่ง เมืองทิพย์ ที่มาบางกอก ไม่กี่วัน เธอก็ได้สร้างปรากฎการณ์มากมาย ในเมืองหลวงแห่งนี้ จนเป็นที่จดจำ และกล่าวขานถึง งานนี้ ใครไม่รู้จักก็ต้องพยายาม ทำความรู้จัก กับ พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี ว่าเธอคนนี้ คือใคร ทำไมถึงดัง และเป็นขวัญใจของ เยาวรุ่น ไทย ได้ถึงขนาดนี้ …

 

ล่าสุด ความโด่งดัง และ ความฮอตของ พระมหาเทวีเจ้า ได้ ไปโผล่ที่ กลางที่ประชุม ครม. โดย นายกรัฐมนตรี คนดี คนเดิม ของเรา หรือ ลงตู่ ได้ เปิดรูป ของ พระมหาเทวีเจ้า ให้คณะรัฐมนตรี กลาง ที่ประชุม ครม. สร้างความปราบปลื้ม แก่ชาว เมืองทิพย์ เป็นอย่างมาก …

Advertisements

โดยมีรายงานในการประชุมคณะรัฐมนตรี ว่าขณะประชุม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มีการเปิดภาพของ พระมหาเทวีเจ้า หรือ บุหงาวลัย คงขวัญ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นชาว อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ที่โด่งดังมาจาก facebook VEEN โดย นกยก ได้เปิดรูป พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี เพื่อให้คณะรัฐมนตรีได้ชมกระแส ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ ว่าความโด่งดัง ของเธอ มีมากแค่ไหน …

Advertisements

Advertisements

Advertisements

โดย นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เปิดเผยว่า นายกรัฐมนตรี ได้เปิดสไลด์ของ พระมหาเทวีเจ้า ในที่ประชุม ครม. เพื่อให้รัฐมนตรีได้เห็นถึงกระแสที่เกิดขึ้นว่าตอนนี้เป็นอย่างไร เช่น กระแสที่ประชาชนเดินทางไปรอพบ พระมหาเทวีเจ้า ที่หัวลำโพง และห้างพารากอน จนเกิดปรากฎการณ์ ห้างแตก ซึ่งโดยปกตินายกรัฐมนตรีมักจะนำข้อมูลและกระแสที่เกิดขึ้นมาให้คณะรัฐมนตรีได้ชมอยู่เป็นประจำ งานนี้ พระมหาเทวีเจ้า ดังไกลระดับผู้นำประเทศ ยังรู้จักแล้วจ้า …

Advertisements

 

ส่วนราศี ที่ช่วงนี้ จะมีดวง โด่งดัง โดยเฉพาะ งานด้านบันเทิง และผู้ใหญ่สนับสนุน      ได้แก่ราศีต่อไปนี้ …

 

ดวงในช่วงนี้ ได้แก่ผู้ที่ทำงานด้าน ศิลปะบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะสร้างโอกาสให้เจริญ มั่งคั่งได้ในเวลาอีกไม่นาน แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ยังอยู่ในระยะ “เดินตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด” ทั้งจากหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา หรือ กฎ ข้อบังคับขององค์กร ที่ควรทำตามอย่างเคร่งครัด แต่หากทำตัวดี ก็อาจโดดเด่น เข้าตา ผู้ใหญ่ จนได้รับความรัก และการสนับสนุนที่ดีได้ …

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า