- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงอ.ไวท์ เปิดดวง บอกสาวๆ อย่าไปแคร์ ให้ เชิ่ดใส่ พวกตัวร้าย ขี้อิจฉา

อ.ไวท์ เปิดดวง บอกสาวๆ อย่าไปแคร์ ให้ เชิ่ดใส่ พวกตัวร้าย ขี้อิจฉา


Advertisements

อ.ไวท์ เปิดดวง บอกสาวๆ อย่าไปแคร์ ให้ เชิ่ดใส่ พวกตัวร้าย ขี้อิจฉา

 

ตัวอิจฉา ตัวร้าย ไม่ได้มีแค่ในละครเท่านั้นนะจ๊ะ ในชีวิตจริง หลายๆคน อาจต้องพบเจอกับคนขี้อิจฉา คอยจ้องจะจับผิด จ้องจะทำลาย ตัวเราให้ขายหน้า เพื่อความสะใจ หรือไม่เราก็จะโดนแกล้ง โดนหักหน้า โดนปั่นสารพัด เพียงเพราะเราทำตัวเด่นกว่า หรือสวยกว่า หรือไม่เราก็อยู่เฉยๆ อยู่ดีๆ ของเราเท่านั้น ไม่เคยไปยุ่งกับฬคร ก็อาจโดนอิจฉา ดดนหมั่นไส้เอาง่ายๆ ขึ้นอยู่กับว่า เรานั้นจะรับมือกับคนพวกนี้อย่างไร…

 

อ.ไวท์ เปิดดวง ได้เตือนสติสาวๆเอาไว้ ผ่าน facebook White Jewel

Advertisements

พูดถึง ดวงของสาวๆที่จะมีความสวยเป็นพิเศษ จนโดนเพ่งเล็งจากเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในที่ทำงาน เพื่อนในที่เรียน ว่าเรานั้นสวยเกินหน้าเกินตา ทำตัวเด่นเกินเบอร์ ทั้งๆที่เราก็อยู่เฉยๆของเรา ไม่ได้ทำอะไร หรือไม่ได้ตั้งใจให้ใครอิจฉา แต่กลับโดนมองแรง โดนมองเขม่นซะงั้น งงมากแม่ แต่อย่าได้ไปแคร์ คนสวยๆ ก็อยู่สวยๆต่อไป เกลียดเรานั่นคือปัญหาของเธอ ไม่ใช่ปัญหาของเรา นะจ๊ะ ซึ่งได้แก่ราศีต่างๆต่อไปนี้นั่นเอง…

 

Advertisements

 

ราศีที่ช่วงนี้ต้องเชิดใส่ พวกตัวร้าย ขี้อิจฉา ได้แก่ราศีต่อไปนี้…

 

Advertisements
Advertisements

Advertisements

 

ช่วงนี้งานดี เงินเข้ารัวๆ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ดวงปังปุริเย่ หลังลอยกระทง โชคใหญ่จะเข้ามาหา มีโอกาสได้ทั้งเงิน ได้ทั้งคู่ ได้ของใหญ่ ได้ของดี คนดีจะเข้ามา อยู่เค้าก็รัก คนดีๆจะเข้ามาหา คนไม่ดีจะออกไป พวกขี้อิจฉาปล่อยเขาไป ให้มันจบที่ใจเราคิดแต่สิ่งดีๆ…

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

 

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า