- Advertisement -
หน้าแรกบทความดวงความรัก ประจำวันเกิดในช่วงนี้จะเป็นยังไง จะอกหัก หรือจะสมหวัง?

ดวงความรัก ประจำวันเกิดในช่วงนี้จะเป็นยังไง จะอกหัก หรือจะสมหวัง?


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ดวงความรัก ประจำวันเกิดในช่วงนี้จะเป็นยังไง จะอกหัก หรือจะสมหวัง?

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

ดวงความรัก ประจำวันเกิดในช่วงนี้จะเป็นยังไง จะอกหัก หรือจะสมหวัง? เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากรู้ว่าความรักในช่วงนี้เป็นยังไง จะเป็นไปตามที่คิดไว้หรือเปล่า หรือใครที่กำลังลังเลในความสัมพันธ์อยู่ ใครที่กำลังมองหาคำตอบเหล่านี้อยู่วันนี้เรา ดวงD มีดวงความรักของคนทั้ง7วันมาฝากค่ะ

วันอาทิตย์
คนโสดวันอาทิตย์ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเจอคนน่ารัก คนมีเสน่ห์นะคะ ซึ่งคุณจะรู้จักเขาจากสายงานที่คุณทำอยู่ เขาจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าคุณค่ะ ใครที่ชอบสายอ้อน สายเหมียวรับรองว่าโดนใจคุณแน่นอนค่ะ

Advertisements

วันจันทร์
คนวันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้วความรักสดใส หวานเจี๊ยบ ส่วนคนที่อยู่ในสถานะคนคุยคุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปจนถึงขั้นคบเป็นแฟนเลยหล่ะค่ะ

Advertisements

วันอังคาร
คนโสดวันอังคาร ช่วงนี้จะอยู่ในอารมณ์ประมาณว่าเหงานะแต่ก็ไม่อยากมีใคร ความต้องการล้านแปดแต่เลือกเยอะขอคุยไปเรื่อยๆก่อนยังไม่อยากจริงจังกับใคร!!!

วันพุธ
คนโสดวันพุธจะเจอคนที่ถูกใจจากการเจรจาติดต่องาน ส่วนคนที่มีคู่ในช่วงนี้จะโฟกัสกับงานมากกว่าความรักจึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเอาใจใส่คนรักเท่าที่ควรค่ะ

Advertisements
Advertisements

วันพฤหัสบดี
คนที่มีคู่วันพฤหัสบดีในช่วงนี้คุณและคนรักมีการวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น ความรักลงตัวมาก คุณมีเกณฑี่จะตกลงปลงใจแต่งงาน สร้างชีวิตคู่ร่วมกันสูงมากค่ะ

วันศุกร์
คนโสดมีเสน่ห์มาก ช่วงนี้เสน่ห์แรงมากมีแต่คนเข้ามาจีบ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วช่วงนี้อยากให้ระวังเรื่องรักซ้อนนะคะ เพราะช่วงนี้แฟนคุณมีเสน่ห์มาก ระวังจะมีคนเข้ามาอ่อยแฟนคุณนะคะ

Advertisements

วันเสาร์
คนมีคู่วันนี้ต้องระวังจะเลิกกับคนรักแบบกะทันหันนะคะ อาจจะเกิดจากปัญหาที่สะสมมาเรื่อยๆแล้วไม่มีการเคลียร์กัน ต้องค่อยๆคิดทบทวนให้ดีก่อนนะคะ คิดให้ดีก่อนตัดสินใจนะคะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”extra_small” bottom_spacing=”extra_small” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า