20-สิ้นสุดกันที-03

Advertisements

Advertisements

2 ราศี หมดทุกข์หมดโศก เริ่มต้นรับสิ่งดีๆ

https://doduangd.com/wp-content/uploads/2021/02/20-สิ้นสุดกันที-01.jpg

2 ราศี หมดทุกข์หมดโศก เริ่มต้นรับสิ่งดีๆ

หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย สัพเคราะห์ ให้มลายสิ้นไป วันนี้ดวงD จะพามาแนะนำ 2 ราศี ที่ช่วงนี้พูดเลย ว่าจะหมดทุกข์หมดโศก เริ่มต้นรับสิ่งดีๆ  ซึ่งราศีที่โชคนั้นก็คือ
ชาวราศีกรฏ 
การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้งานใหม่ หรือโครงการใหม่ๆที่คุณกำลังจะทำจะได้รับการสนับสนุนให้ได้รับความสำเร็จ มีโชคดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น
การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่าจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา การเสี่ยงโชคหรือโชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงิน ได้รับรางวัล การลงทุน การทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี คุณจะได้เงินจากต่างประเทศ
ความรัก จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆที่เคยมีจะถูกแก้ไขได้ แต่ไม่ควรจะนำเรื่องราวเก่าๆ คำพูดเก่าๆปัญหาเก่าๆ มาทะเลาะกัน เพราะจะเป็นเหตุเป็นปัญหาทำให้เกิดภาวะของความเคร่งเครียดเหมือนไฟสุมขอน ความรักยังอยู่ในช่วงที่ดี จึงควรมีเวลาให้กับครอบครัวให้มากขึ้น

สุขภาพ ยังแข็งแรงดี ไม่มีปัญหาถึงขั้นร้ายแรงรุนแรง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการ สร้างเสนาสนะสถานสถานที่ปฏิบัติธรรม ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต หนังสือสวดมนต์หนังสือเผยแพร่ธรรมะ

อีกหนึ่งราศีคือ มิถุน 

การงาน ของคุณจะมีโชคได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้นมีความสุขกับการงานมากขึ้น ถ้ามีปัญหาผู้ใหญ่เจ้านายจะช่วยเหลือส่งเสริมให้คุณสามารถผ่านพ้นวิกฤตต่าง ๆไปได้ด้วยดี

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ ได้รับสิ่งที่ดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น ผู้ใหญ่ เจ้านาย จะช่วยให้คุณมีรายได้ มีการเงินที่ดีขึ้น หากมีปัญหา จะแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้มีทางออก

Advertisements
Advertisements

ความรัก คุณกำลังจะโชคดีได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว จะมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น ได้รับของขวัญของฝาก หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกัน เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นความรักอยู่ในช่วงที่ดีดวงดี

สุขภาพ ยังแข็งแรงดีอยู่โรคภัยไข้เจ็บไม่หนักหนาสาหัส

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าอาหารเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเช่นหลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

ตรวจดวงชะตาด้วยตัวเองตรงนี้ได้เลย

ดูดวงเซียมซี

การเสี่ยงเซียมซี เป็นรูปแบบการทำนายที่เก่าแก่ ศักดิ์สิทธิ์ และสืบทอดกันมา อย่างยาวนานโดยคำทำนาย จะมีสัมผัสไพเราะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขอให้ท่านอธิษฐานจิตอย่างแน่วแน่ เพื่อให้ผลแห่งโชคชะตา ปรากฏขึ้นอย่างแม่นยำที่สุด เมื่อจิตพร้อมแล้ว ก็ลงมือเสี่ยงเซียมซี โดยหยิบกระบอกเซียมซีมาเขย่า จนกว่าติ้วอันใดอันหนึ่งจะตกสู่พื้น และหมายเลขที่ปรากฏบนติ้วนั้น จะเป็นคำทำนายโชคชะตาของท่าน

เลือกวัดที่ต้องการดูดวงเซียมซี (คลิกเลย)


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!