- Advertisement -
หน้าแรกบทความดวงความรัก ตามวันเกิด รักครั้งนี้ที่ไม่ชัดเจนจะเป็นอย่างไรต่อไป?

ดวงความรัก ตามวันเกิด รักครั้งนี้ที่ไม่ชัดเจนจะเป็นอย่างไรต่อไป?


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ดวงความรัก ตามวันเกิด รักครั้งนี้ที่ไม่ชัดเจนจะเป็นอย่างไรต่อไป?

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

ดวงความรัก ตามวันเกิด รักครั้งนี้ที่ไม่ชัดเจนจะเป็นอย่างไรต่อไป? ไม่ชอบเลยใช่มั้ยอะไรที่ไม่ชัดเจน? ยิ่งเรื่องของความสัมพันธ์ สำหรับใครที่ยังสับสนในความสัมพันธ์อยู่ว่าต่อไปความสัมพันธ์จะเป็นยังไง จะดีขึ้นมั้ยลองมาดูกันค่ะ

คนวันจันทร์
ความสัมพันธ์ยังไม่มีความชัดเจน หาความมั่นคงในความสัมพันธ์เอาแน่เอานอนไม่ได้ คนวันจันทร์เองพยายามทำให้ดีขึ้นยังไงความสัมพันธ์ของคุณในครั้งนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้นเลย สู้ๆ นะคะ

Advertisements

คนวันอังคาร
ความสัมพันธ์ในครั้งนี้ไม่เราก็เขาที่มีการพูดคุยกับอีกคนอยู่ ดังนั้นจึงทำให้ความสัมพันธ์ดูอึดอัด ถ้าเป็นตัวคุณเองที่มีการพูดคุยกับอีกคนอยู่คุณจะต้องเลือกสักทางเพื่อความสัมพันธ์ที่ชัดเจน ถ้าคุณเลือกที่จะชัดเจนมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอนค่ะ

Advertisements

คนวันพุธ
ความสัมพันธ์ของคุณยังไม่ถึงขั้นผูกมัด แต่จริงๆคุณกับเขาก็ดูมีการพูดคุยถึงในเรื่องความสัมพันธ์ครั้งนี้อยู่บ่อยๆแต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง บางครั้งก็จะออกไปทางมาๆหายๆเหมือนจะหายไปแต่ก็ยังติดต่อกลับมาเหมือนเดิม

วันพฤหัสบดี
ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือของคุณจะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆโดยที่ตัวคุณเองจะต้องเป็นฝ่ายที่ยอมซะมากกว่า ในความสัมพันธ์ครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะดูอึดอัดไปหน่อยแต่คุณก็ยังไม่ยอมไปไหนสักที

Advertisements
Advertisements

วันศุกร์
สถานการณ์ยังคงคลุมเครือและคาราคาซังอยู่ บางครั้งดูเหมือนความสัมพันธ์จะดีขึ้นแต่พอมานั่งคิดอีกทีความสัมพันธ์ก็ยังไม่ชัดเจนอยู่ดี ยังคงคาดเดาอะไรไม่ได้ ความสัมพันธ์ยังดูน่าอึดอัดใจไม่ชัดเจนว่าจะคบหรือไม่คบ แต่ถึงยังไงก็ยังตัดกันไม่ขาด

วันเสาร์
ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือของคุณพึ่งจะเริ่มต้นขึ้นค่ะ อย่าพึ่งคิดมาก และที่สำคัญเลยคืออย่าพึ่งรีบคิดไปเองค่ะ ปล่อยให้เวลาและสถานการณ์เป็นตัวที่จะนำพาความสัมพันธ์ในครั้งไปจะดีกว่าหากถ้ามันใช่มันจะไปต่อ

Advertisements

วันอาทิตย์
ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนของคุณมีโอกาสที่จะได้พบกับความพอดีความพึงพอใจที่สุด ทั้งเขาและคุณจะมีการพูดคุยจะให้ความชัดเจนแก่กันมากขึ้นได้ทำอะไรร่วมกันเป็นชิ้นเป็นอัน ความสัมพันธ์มีโอกาสที่จะพัฒนาไปในทางที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”extra_small” bottom_spacing=”extra_small” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า