- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงฮวงจุ้ย กับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ฮวงจุ้ยประตูบ้าน จัดยังไงให้ดี!!

ฮวงจุ้ย กับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ฮวงจุ้ยประตูบ้าน จัดยังไงให้ดี!!


Advertisements

[bt_bb_section layout=”wide” lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default” top_spacing=”” bottom_spacing=”” full_screen=”” vertical_align=”top” color_scheme=”” background_color=”” background_image=”” background_overlay=”” parallax=”” parallax_offset=”” background_video_yt=”” yt_video_settings=”” background_video_mp4=”” background_video_ogg=”” background_video_webm=”” responsive=”” category_filter=”” taxonomy_filter=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text]

ฮวงจุ้ย กับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ฮวงจุ้ยประตูบ้าน จัดยังไงให้ดี!!

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_image image=”” size=”large” image_height=”” shape=”square” border=”default” border_color=”” align=”inherit” caption=”” url=”” target=”_self” content_display=”always” content_background_color=”” content_background_opacity=”” content_align=”middle” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=”” hover_style=”simple”][/bt_bb_image][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text]

Advertisements

ฮวงจุ้ย กับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ฮวงจุ้ยประตูบ้าน จัดยังไงให้ดี!!

https://www.facebook.com/Master.Chang ของ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้มีการโพสต์ถึงเรื่องราวของ การจัด ฮวงจุ้ย ซึ่งเป็น ฮวงจุ้ย ที่เกี่ยวกับประตูบ้าน โดย ในข้อมูลข้อง อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ระบุว่า

Advertisements

ประตูบ้าน อับโชค จะมีทั้งหมด 3 รูปแบบ ดังต่อไปนี้ ที่ต้องรีบแก้ไข

Advertisements

-บานเลื่อนตกร่อง

-ประตูบวมเปิดปิดเสียงดัง

Advertisements

-ประตูหรือกรอบแตกร้าว

Advertisements

ทั้งหมดนี้ ควรรีบซ่อมโดยเร็วที่สุด เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรค์ในการเข้ามาของพลังซี่ที่ดี ทำให้โชคลาภและการเงินของคุณติดขัดได้

Advertisements

และจากข้อมูลที่ดวงD ไปหามา มีข้อมูลเกี่ยวกับพลังชี่ ว่า… ตามความเชื่อในเรื่องฮวงจุ้ยเชื่อว่า “พลังชี่” (Chi) เป็นพลังงานดีที่จะทำให้ชีวิตมีแต่เรื่องมงคล ซึ่งมีความเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับชีวิตของคนในบ้านด้วยเช่นกัน โดยมีแนวคิดที่เปรียบบ้านเหมือนกับร่างกายของมนุษย์ที่มีอวัยวะภายในต่างๆ หากส่วนใดของบ้านมีสิ่งกีดขวางก็จะทำให้กระแสลมปราณติดขัด ส่งผลกระทบต่อโชคชะตาของผู้อาศัยอยู่ในบ้านที่ต้องพบกับภาวะกดดัน บีบคั้น และทำให้การดำเนินชีวิตอย่างผิดพลาดได้ รวมถึงยังมีผลไปถึงสุขภาพของผู้อาศัย บ้านที่มีพลังชี่ที่ดี จะทำให้ผู้อาศัยมีความสุข มีโชคลาภ มีความสำเร็จในการงาน รวมถึงความสัมพันธ์ที่ราบรื่น สุขภาพดีทั้งกายและใจ ดังนั้น จึงควรทำบ้านให้มีความโล่ง วางตำแหน่งประตูหน้าต่างให้อยู่ในจุดที่มีลมผ่านเข้าออกถ่ายเทได้ดี จัดเฟอร์นิเจอร์และข้าวของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อเปิดทางต้อนรับพลังงานที่ดีให้เข้ามาหมุนเวียนในบ้าน และที่สำคัญต้องหมั่นทำความสะอาดบ้าน อย่าให้มีสิ่งสกปรกที่คอยเป็นอุปสรรคขวางกั้นให้ออกไปจากบ้านอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”medium” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text][pt_view id=”512814egvu”][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า