- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีต่างๆเหล่านี้ ระวัง กระเป๋าตังค์ ให้ดี เพราะมีเท่าไหร่ก็จะหมดไปกับสิ่งนี้

ราศีต่างๆเหล่านี้ ระวัง กระเป๋าตังค์ ให้ดี เพราะมีเท่าไหร่ก็จะหมดไปกับสิ่งนี้


Advertisements

ราศีต่างๆเหล่านี้ ระวัง กระเป๋าตังค์ ให้ดี เพราะมีเท่าไหร่ก็จะหมดไปกับสิ่งนี้

 

เรื่องเงินๆทองๆ เป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องที่ใครๆก็ให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน ทางสังคม ก็ล้วนแล้วแต่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะรวย หรือจน เงินก็เป็นสิ่งจำเป็น และเป็นสิ่งขับเตลื่อนให้เรานั้นมีชีวิต และดำเนินชีวิตในแต่ละวันต่อไปได้ แต่ไม่ใช่ว่าการมีเงินมาก ก็จะทำให้ใช้จ่ายเงินได้คล่องเสมอไป การมีเงินไว้ใช้ก็ควรที่จะเหลือ เผื่อเก็บไว้ในยามฉุกเฉินด้วยเช่นกัน ถ้าใช้เงินไม่ระวัง อาจกระเป๋าฉักได้ ไม่รู้ตัวนะจ๊ะ…

 

ซึ่งจะว่าไป ต่างคน ต่างก็มีชีวิตเป็นของตัวเอง ภาระ รายจ่าย ค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ต้องจ่ายไปในแต่ละเดือน แต่ส่วนนี้ยังพอเข้าใจได้ ที่ต้องจ่ายไป เพราะเป็นรายจ่ายที่จำเป็น เป็นรายจ่ายที่เราสามารถควบคุมได้ ว่าจะต้องมี แต่บางคนก็มีรายจ่ายยิบย่อย แตกออกไปอีก อันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกิดจากนิสัยส่วนตัวอีกเช่นกัน ที่จะห้ามไม่ได้ ว่าจะให้ใครจ่าย หรือไม่จ่าย จะซื้อหรือไม่ซื้ออะไร บางคนก็หมดไปกับอะไรที่ไม่จำเป็น ของฟุ่มเฟือย ของจุกจิกต่างๆ แต่บางคนเงินก็หมดไปอย่างไม่คาดฝันกับบางเรื่อง… เราไปดููกันว่าราศีไหนต่อไปนี้ ที่เงินจะหมดไปกับอะไรบ้าง

Advertisements

 

 

ราศีต่อไปนี้ ระวังเงินจะหมดไปกับสิ่งเหล่านี้…

 

Advertisements

ราศีพิจิก จะหมดเงินไปกับรายจ่ายจุกจิก สมชื่อ เดี๋ยวซื้อนั่น เดี๋ยวจ่ายนี่ เต็มไปหมด…

Advertisements

ราศีสิงห์ ชอบซื้อของที่ไม่จำเป็น มีแล้วก็ซื้ออีก ซื้อจนกว่าจะหมดเงิน แล้วไปกดมาซื้อใหม่…

Advertisements

Advertisements

ราศีเมษ เงินจะหมดไปกับการซื้อของกิน ขนม บุฟเฟต์ และงานปาร์ตี้ต่างๆ เพราะชอบเข้าสังคม เป็นคนมีเพื่อนเยอะ…

Advertisements

ราศรกุมภ์ อันนี้อาจจะไม่ได้ตั้งใจให้เงินหมด แต่เป็นคนใจดีมาก เลยอาจถูกลูกหนี้เบี้ยว ไม่จ่ายเงินคืน หรืออาจทวงยาก จ่ายช้าหน่อย ทำใจนะจ๊ะ…

 

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า