- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำวิธีปรับ ฮวงจุ้ย แก้เงินรั่ว เงินไหล ต้องแก้ไข เพราะมีสิ่งนี้อยู่ในบ้าน!!!

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำวิธีปรับ ฮวงจุ้ย แก้เงินรั่ว เงินไหล ต้องแก้ไข เพราะมีสิ่งนี้อยู่ในบ้าน!!!


Advertisements

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำวิธีปรับ ฮวงจุ้ย แก้เงินรั่ว เงินไหล ต้องแก้ไข

เพราะมีสิ่งนี้อยู่ในบ้าน!!!

 

พูดถึงเรื่องของ ฮวงจุ้ย บ้าน ใครว่าไม่สำคัญ ถึงจะเป็นเรื่องที่อยู่เหนือการมองเห็น แต่หากบ้านที่เราอยู่อาศัย มีพื้นของดวง และฮวงจุ้ยที่ดี ก็จะยิ่งส่งเสริมให้เจ้าของบ้าน และผู้อยู่อาศัย ยิ่งมีแต่โชคดี อยู่อาศัยอย่างเป็นสุข  ไม่มีอุปสรรคปัญหาใดๆ แบบว่า ยิ่งอยู่ยิ่งรวย แต่ถึงอย่างนั้น ของแบบนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่บางคนก็เชื่อไว้บ้าง บางคนก็ไม่เชื่อเลย ไปจนถึงเชื่อว่าเรื่องพวกนี้ มีผลกับการอยู่อาศัยอย่างจริงจังเลยทีเดียว…

ล่าสุดทาง ซินแสเป็นหนึ่ง ได้ออกมาบอกผ่าน facebook ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

Advertisements

ถึงข้อสังเกตบางอย่างเกี่ยวกับ เรื่องของดวงชะตา และโชคลาภทางการเงิน โดยตั้งข้อสังเกตว่า หากใครที่ช่วงนี้ รู้สึกว่าการเงิน มีการติดขัด เงินขาดสภาพคล่อง มีมีใช้อย่างเต็มที่ หมุนเงินไม่ทัน มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ ให้ลองสังเกตดูที่บ้าน ว่าตรงบริเวณบันได หรือทางเดินที่ติดกับบันไดภายในบ้าน มีลักษณะเป็นซี่ๆ หรือเป็นกรง หรือมีช่องที่สามารถมองทะลุผ่านได้หรือไม่ หากมี ให้รีบแก้ไข เพราะจะทำให้การเงิน รั่วไหล และเก็บเงินไม่ค่อยอยู่…

 

Advertisements
Advertisements

Advertisements

 

ซึ่งหากมีลักษณะที่ว่าแบบนี้อยู่บริเวณบันได ภายในบ้าน ที่อาจจะส่งผลให้การเงินสะดุด หรือเงินรั่วไหลออกนอกกระเป๋าไปอย่างมาก ให้ทำการแก้ไขโดยการ นำเอาต้นไม้ หรือกระถางดอกไม้ มาวางกั้นไว้ เหมือนลักษณะในภาพ จะช่วยปรับ ฮวงจุ้ย ให้การเงินดีขึ้น ซึ่งตามหลักความเชื่อโบราณ การทำแบบนี้จะช่วยให้เป็นการปิดรูรั่ว ที่อาจเป็นทางออกของเงิน ไม่ให้เงินไหลออกนอกบ้าน ด้วยการนำต้นไม้มงคล มาวางขวางไว้ เป็นการปรับ ฮวงจุ้ย ให้การเงินดีขึ้น ยังไงก็ลองไปทำตามที่ ซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำกันดูนะจ๊ะ…

Advertisements

 

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า