เบี้ยวหนี้

Advertisements

Advertisements
ดวงการเงิน 3 ราศีนี้จะมีเกณฑ์เจอลูกหนี้เบี้ยว ทวงเท่าไหร่ก็ไม่คืน!!

ดวงการเงิน 3 ราศีนี้จะมีเกณฑ์เจอลูกหนี้เบี้ยว ทวงเท่าไหร่ก็ไม่คืน!! ตอนเขามายืมเราก็พร้อมที่จะช่วยเต็มที่ แต่พอถึงเวลาทวงเราต้องคุกเข่าอ้อนวอนกว่าจะได้เงินคืน แต่3ราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอลูกหนี้เบี้ยว!!! ไม่มี มีหนี ไม่จ่าย!! ทวงให้ตายยังไงก็ไม่ได้เงินคืน

ชาวราศีกุมภ์คนไหนที่กำลังรอเงินจากลูกหนี้อยู่ เตรียมตัวเช็ดน้ำตาได้เลยค่ะ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รอเก้อนะคะ เพราะดูเหมือนว่าลูกหนี้ของคุณจะไม่กระตือรือร้นกับการคืนเงินเลย ไม่ว่าจะเป็นคนที่คุณสนิทแค่ไหน ไว้ใจแค่ไหนคุณก็จะเจอแต่เหตุการณ์เดิมๆ คือ ลูกหนี้ที่เหนียวหนี้สุดๆ ดังนั้นช่วงนี้ก็รอไปก่อนนะคะ

Advertisements

Advertisements
Advertisements

ส่วนชาวราศีมีนการที่คุณจะได้เงินของคุณคืนนั้นคุณจะต้องตามไปทวงหนี้ถึงที่เท่านั้น คุณถึงจะได้เงินคืนค่ะ แต่ถ้าเป็นเงินที่จำนวนไม่มาก คุณก็ยังมีเกณฑ์ที่จะได้คืนอยู่นะคะแต่อาจจะรอนานหน่อยนะ

จากที่รอมานานแสนนาน น๊านนาน ต้องขอแสดงความยินดีกับชาวราศีพฤษภด้วยนะคะเพราะลูกหนี้ของคุณจะนำเงินที่เคยยืมไปมาคืนนั่นเองค่ะ แต่!! อยากเตือนชาวราศีพฤษภไว้นิดนึงนะคะว่าการที่ลูกหนี้ของคุณกลับมา เอาเงินมาคืนเขามีอะไรที่แอบแฝงอยู่นะ เพราะเขาจะยืมเงินในจำนวนที่มากกว่าเดิมค่ะ คิดดีๆนะคะ เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด เพราะฉะนั้นอย่าใจดีเกินไปน๊า

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!