- Advertisement -
หน้าแรกบทความฟ้ากับเหว!! ดวงD เตือน 5ราศีชีวิตดี๊ดี กับ 5ราศีที่มีเรื่องต้องให้ระวัง!!!

ฟ้ากับเหว!! ดวงD เตือน 5ราศีชีวิตดี๊ดี กับ 5ราศีที่มีเรื่องต้องให้ระวัง!!!


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ฟ้ากับเหว!! ดวงD เตือน 5ราศีชีวิตดี๊ดี กับ 5ราศีที่มีเรื่องต้องให้ระวัง!!!

Advertisements

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามี 5 ราศีดวงดี ดาวรุ่งพุ่งแรง และ 5 ราศีที่มีเรื่องต้องระวังในช่วงนี้มาฝากชาว ดวงD กันค่ะ ราศีที่ต้องระมัดระวังตัวก็อย่าพึ่งตกใจไปนะคะ เพราะเดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไป ว่าแต่ราศีใดจะดวงดีในเรื่องอะไร และราศีใดจะต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง มาเช็กกันเลยค่ะ

Advertisements

ดวงD

Advertisements

ราศีกุมภ์
ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง หยิบจับอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปซะทุกอย่างเลยค่ะ

ราศีสิงห์
ที่ผ่านมาชาวราศีสิงห์ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ชีวิตคุณจะรอดพ้นจากอุปสรรค มีคนอุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านการงาน การเงิน หรือความรักก็จะดีขึ้นในช่วงนี้ค่ะ

ราศีมิถุน
การเงินของคุณจะดีขึ้น มีเงินใช้ไม่ขาดมือ และดวงความรักของคุณในช่วงนี้อยู๋ในเกณฑ์ที่ดีมากๆเลยค่ะ

ราศีธนู
หน้าที่การงานของคุณจะมั่นคงมากขึ้น งานที่ได้รับมอบหมายมีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง และในช่วงนี้คนโสดราศีธนูมีเกณฑ์จะเจอคู่ค่ะ

Advertisements

Advertisements

ราศีมังกร
การเงินที่เคยขัดสนจะดีขึ้น อุปสรรคในการทำงานของคุณจะลดลงจากที่เคยเจองานหนักมาตลอดในช่วงนี้จะดีขึ้นค่ะ

Advertisements

ต้องระวัง!!

ราศีมีน
ในช่วงนี้อยากให้ชาวราศีมีนระวังเรื่องสุขภาพค่ะ ระวังจะป่วยแบบกระทันหัน

ราศีกันย์
ชาวราศีกันย์ต้องระวังจะเจอคนที่ไม่จริงใจเข้ามาทำให้คุณต้องเหนื่อยใจ หรือคุณมีโอกาสที่จะโดนเอาเปรียบค่ะ

Advertisements

ราศีพิจิก
ชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายที่อยู่ และอยากให้ชาวราศีพิจิกระวังเรื่องความรัก จะมีปัญหาทะเลาะกับคนรักบ่อยในช่วงนี้ค่ะ

ราศีพฤษภ
ในช่วงนี้อยากให้ชาวราศีพฤษภระวังในเรื่องการลงทุน การเล่นพนันเพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะโดนโกงสูงมากค่ะ

ราศีตุลย์
ชาวราศีตุลย์ต้องระวังเรื่องสุขภาพ และระวังเรื่องการลงทุน เพราะการลงทุนของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จและจะทำให้การเงินฝืดเคืองค่ะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”extra_small” bottom_spacing=”extra_small” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า