- Advertisement -
หน้าแรกบทความหมอเปิ้ล ไพ่ยิปซี-ไพ่ออราเคิลออนไลน์ ดูดวงรายปักษ์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2564

หมอเปิ้ล ไพ่ยิปซี-ไพ่ออราเคิลออนไลน์ ดูดวงรายปักษ์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2564


Advertisements

[bt_bb_section layout=”wide” lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default” top_spacing=”” bottom_spacing=”” full_screen=”” vertical_align=”top” color_scheme=”” background_color=”” background_image=”” background_overlay=”” parallax=”” parallax_offset=”” background_video_yt=”” yt_video_settings=”” background_video_mp4=”” background_video_ogg=”” background_video_webm=”” responsive=”” category_filter=”” taxonomy_filter=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text]

หมอเปิ้ล ไพ่ยิปซี-ไพ่ออราเคิลออนไลน์ ดูดวงรายปักษ์
ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2564

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_image image=”” size=”large” image_height=”” shape=”square” border=”default” border_color=”” align=”inherit” caption=”” url=”” target=”_self” content_display=”always” content_background_color=”” content_background_opacity=”” content_align=”middle” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=”” hover_style=”simple”][/bt_bb_image][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”normal” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text]

Advertisements

หมอเปิ้ล ไพ่ยิปซี-ไพ่ออราเคิลออนไลน์ ดูดวงรายปักษ์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2564

วันนี้ดวงD ขอแนะนำหมอดูอีกหนึ่งคนนั้นก็คือ หมอเปิ้ล ณัฐธมณท์พยากรณ์ แม่หมอผู้มีความชำนาญและแม่นยำในเรื่องของศาสตร์ ไพ่ยิปซี-ไพ่ออราเคิลออนไลน์ วันนี้แม่หมอจะมา ทำนายดวงรายปักษ์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2564 ดวงของแต่ละวันเกิดจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลย

Advertisements

วันอาทิตย์
การงาน : มีงานที่ต้องออกสังคม พบปะผู้คนเยอะแยะ จะประสบความสำเร็จทางด้านการงานเป็นอย่างดี และยังจะต้องมีการก้าวต่อไป เป็นโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง หากทำธุรกิจ หุ้นส่วนร่วมดำเนินงานจะปรองดองกัน
การเงิน : เป็นช่วงแห่งการรอคอย ดอกผลที่เกิดจากการสร้างและลงทุน
ความรัก : ในความสัมพันธ์ที่เป็นคนรักกันแล้ว ก็อาจจะอยู่ในช่วงห่างไกลกัน เป็นความสัมพันธ์ที่มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน มีความมุ่งมั่นที่จะพากันไปให้ถึงฝั่งฝันที่วางไว้
สุขภาพ : อยู่ในช่วงจำศีล เก็บคองอเข่า ไม่มีอะไรหนักหนา มุมานะทำงานต่อกันได้

Advertisements

วันจันทร์
การงาน : ธุรกิจและหน้าที่การงานจะไม่หวือหวา อาจดูมีความเจริญก้าวหน้าช้าไปบ้าง แต่จะดีในระยะยาว ควรใช้เสน่ห์และวาทศิลป์ที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์
การเงิน : การเงินก็เหมือนการงานของคุณ ช้าแต่ชัวร์และมั่นคง หากเป็นหุ้นก็เป็นหุ้นพื้นฐาน รายรับที่เข้ามาดูไม่มากมายนักแต่ไม่ขาดทุนแน่นอนในระยะยาว
ความรัก : ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่ชัดเจน มีความลังเล ไม่แน่นอน รักที่เป็นความลับเปิดเผยไม่ได้
สุขภาพ : สุขภาพภายในไม่ค่อยดีนัก เลือดลมแปรปรวน ควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพร่างกายบ้าง พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึก

วันอังคาร
การงาน : เบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆในที่ทำงาน มีปัญหาคาราคาซังที่แก้ไม่จบ แต่ก็พอหาทางแก้ปัญหาเอาตัวรอดไปได้
การเงิน : กังวลกับปัญหาการเงิน การเงินไม่คล่องตัว แต่ด้วยประสบการณ์ก็จะหาวิธีที่ทำให้ฝ่าวิกฤตไปได้แบบหวุดหวิด
ความรัก : ปัญหาเดิมๆ กลับมา ทำให้รักมีปัญหา เบื่อหน่ายกับความรักแต่ไม่สามารถเดินออกมาได้ ยังต้องคงอยู่กับความสัมพันธ์ต่อไปแบบเฉยชา
สุขภาพ : ไม่ค่อยดี อ่อนล้า เหน็ดเหนื่อย เครียด

Advertisements

วันพุธ
การงาน : ทำงานเก่ง ขยันทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงาน งานที่ตั้งใจไว้ประสบความสำเร็จดี ผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจ
การเงิน : มีเงินเข้าไม่ขาด อาจได้บ้านได้รถหรือได้รับทรัพย์ก้อนโตในช่วงนี้
ความรัก : คนโสดชีวิตสมบูรณ์แต่ก็ดูเหมือนอ้างว้างเพราะยังไม่มีใครเข้ามา โสดรวยๆยาวๆไป คนมีคู่รู้สึกว่ามีก็เหมือนไม่มีเพราะคนรักเติมเต็มหัวใจให้ไม่ได้หรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน
สุขภาพ : สุขภาพดี ไม่มีโรคภัย หากป่วยอยู่แล้วหยิบได้ไพ่ใบนี้ ก็ทายได้ว่าจะหายป่วยในเร็ววัน

Advertisements

วันพฤหัสบดี
การงาน : พอใจในหน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมาย และพร้อมช่วยเหลือคนอื่น ไม่สร้างปัญหาให้ใคร การงานดี โดยเฉพาะหากเป็นงานด้านศิลปะจะดีมากๆ
การเงิน : ใช้เงินทองอย่างคุ้มค่า ไม่ฟุ่มเฟือย รู้คุณค่าของเงิน พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่
ความรัก : ในช่วงนี้ความรักไม่มีปัญหาอะไร ค่อนข้างเรียบง่าย ไม่หวือหวา มั่นคง
สุขภาพ : มีความสมบูรณ์พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ

Advertisements
Advertisements

วันศุกร์
การงาน : หากเป็นลูกจ้าง ผู้หลักผู้ใหญ่ในหน่วยงานจะให้ความเอ็นดู ค่อยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ และถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการหรือหัวหน้า มักมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือลูกน้อง
การเงิน : แม้จะหาเงินได้มาก แต่ก็ไม่ค่อยเหลือเก็บ เพราะชอบใช้เงินมือเติบ มักช่วยเหลือผู้อื่นในทางกลับกันถ้าหากท่านมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงินก็จะมีคนช่วยเหลือ ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ไม่ยาก
ความรัก : ความรักราบรื่นมีการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อกัน มีคนรักที่มีน้ำใจ มีความเข้าใจอันดีต่อกัน
สุขภาพ : สุขภาพสมบูรณ์ดี แต่ควรมีเงินเก็บเผื่อเจ็บป่วยฉุกเฉินไว้บ้างก็ดีนะ

วันเสาร์
การงาน : กำลังอยู่ในช่วงคิดมากเรื่องงาน บางครั้งปัญหานิดเดียวก็เก็บมาคิด คุณต้องมองปัญหาอย่างมีสติ อย่าใช้อารมณ์ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย
การเงิน : เครียดเรื่องรายจ่ายที่กำลังจะมา และรายรับที่ยังมาไม่ถึง บางทีรายรับของคุณอาจมาก่อน และมากกว่ารายจ่ายที่คุณต้องเสียไปก็ได้จ้ะ
ความรัก : หวาดระแวงสงสัยว่าคู่ครองหรือคนรักคิดไม่ซื่ออยู่ใช่ไหมคุณ? ไม่มีอะไรหรอก แค่เค้าอาจต้องการเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง ปัญหาหยุมหยิมก็พยายามมองข้ามๆ ไปแล้วจะดีเอง
สุขภาพ : ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพในด้านความดันเลือด ความเครียดสะสม การนอนไม่หลับ หรืออีกนัยหนึ่งคือควรดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ในบ้านในช่วงนี้เป็นพิเศษ ได้บุญด้วย

สนใจดูดวงกับหมอเปิ้ล ทักไปได้เลยที่ 
Line : fank2551 
https://www.facebook.com/vesanraya.kabuddee
ดูดวงด้วยตัวเองง่ายๆ สะดวกๆ คลิกเลย เล่นเลย แม่นชัวร์ 

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”medium” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า