- Advertisement -
หน้าแรกบทความลายเซ็นเสริมดวง เพิ่มความเป็นศิริมงคล !!

ลายเซ็นเสริมดวง เพิ่มความเป็นศิริมงคล !!


Advertisements

ลายเซ็นเสริมดวง เพิ่มความเป็นศิริมงคล !!

 

ลายเซ็นเสริมความเจริญรุ่งเรือง

ลายเซ็นที่เสริมความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ชีวิตของคุณนั้น แนะนำว่าให้เซ็นเป็นชื่อและนามสกุลโดยมีการตวัดลายเส้นให้พุ่งขึ้นสูงไปด้านบนหลายๆครั้ง ลักษณะนี้จะเป็นการเสริมดวงให้เจ้าของลายเซ็นประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง มีชีวิตที่ก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ

ลายเซ็นเสริมอำนาจบารมี

ลายเซ็นที่ช่วยเรื่องเสริมอำนาจบารมีต่างๆ เหมาะกับคนใหญ่คนโตที่มีบริวารลูกน้องมากมาย ควรใช้ลายเซ็นที่มีลักษณะของตัวอักษรตัวแรกเป็นตัวใหญ่สุดและควรเป็นตัวอักษรที่สวยงาม ห้ามตวัดลายเส้นเข้ามาตัดตัวอักษรแรกเด็ดขาด  หากทำเช่นนี้ก็จะช่วยเรื่องชื่อเสียงอำนาจและมีบริวารคอยส่งเสริมชีวิตด้วย

Advertisements

ลายเซ็นเสริมปัญญาดี

สำหรับคนที่ต้องทำงานในเชิงการใช้ความคิด การแก้ปัญหา แนะนำว่าให้ใช้ลายเซ็นที่เป็นรูปลักษณ์ของทรงต่างๆ เช่น รูปเรขาคณิต รูปหัวใจ หรือเซ็นชื่อที่ไม่มีใครอ่านออก ลายเซ็นแบบนี้จะเสริมดวงในเรื่องความปราดเปรื่องทางด้านความคิด ความใฝ่รู้ และสติปัญญาที่ดี

ลายเซ็นเสริมโชคดี มีเงิน มีเสน่ห์

ลายเซ็นที่สาวๆหลายคนชอบใช้กันมากที่สุด คาดว่าจะเป็นลายเซ็นที่เสริมในทุกๆด้าน อย่างเสริมเรื่องโชคดี เงินทอง และเสน่ห์ ลักษณะการเซ็นแบบนี้ควรตวัดเส้นให้มีลักษณะคล้ายช้อนหรือเป็นรูปตัวยู เพราะเป็นลายเซ็นที่เชื่อว่าช่วยเรียกโชคลาภเงินทองและช่วยเสริมเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ของคนอื่นๆ

Advertisements
Advertisements

Advertisements

สำหรับคนที่กำลังคิดลายเซ็นเป็นของตัวเองหรือคนที่กำลังจะเปลี่ยนลายเซ็นใหม่ อย่าลืมดูลายเซ็นที่ช่วยเสริมดวงเหล่านี้ก่อนนะคะ จะได้ช่วยเสริมความเป็นศิริมงคลให้กับชีวิตของเราด้วยนั่นเอง

Advertisements

 

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า