- Advertisement -
หน้าแรกบทความดูดวงความรัก ราศีมังกร เดือน กุมภาพันธ์ 2564 กับ หมอน้ำอบ

ดูดวงความรัก ราศีมังกร เดือน กุมภาพันธ์ 2564 กับ หมอน้ำอบ


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ดูดวงความรัก ราศีมังกร เดือน กุมภาพันธ์ 2564 กับ หมอน้ำอบ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

ถึงจะเป็นเดือนแห่งความรักแต่เรื่องความรักมักไม่เข้าใครออกใคร ดูดวงความรัก กับ หมอน้ำอบ นางฟ้าไพ่ทาโรต์ คนโสดจะได้สละโสด หรือ นกต่อไป คนมีคู่จะรักหวานชื่น หรือ จะมืดแปดด้าน รู้ไว้ก่อนจะได้เตรียมตัวถูก !!

[/bt_bb_text][bt_bb_separator top_spacing=”small” bottom_spacing=”” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_video video=”https://youtu.be/ezMopEw9UfA” disable_controls=”no” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_video][bt_bb_separator top_spacing=”small” bottom_spacing=”” border_style=”solid” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

คนโสด  ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้คนโสดจะรู้สึกหงุดหงิดกับตัวเองว่าทำไมฉันถึงยังโสดอยู่ เมื่อมีคนเข้ามาก็ดูเหมือนคุณจะไม่มีความมั่นใจ คุณจะคอยปรึกษาคนรอบข้างตลอดเวลาว่าความรักของคุณกับคนที่เข้ามาจะไปในทิศทางไหนและยังไม่กล้าตัดสินใจที่จะสานสัมพันธ์ค่ะ คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับทุกความสัมพันธ์ และในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาขายขนมจีบกับคุณนะคะแต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ต้องระวังเรื่องคำพูดเอาไว้ให้มากๆค่ะ

Advertisements

Advertisements

มีคนคุย  ความสัมพันธ์ของคุณค่อนข้างที่จะโอเคเลยนะคะ ถึงจะไม่หวือหวาแต่ก็ยังไปได้ในทิศทางที่ดีค่ะ คุณจะรู้สึกได้ถึงความใส่ใจจากเขามากขึ้น คุณจะได้รู้จักกับเพื่อนของเขามากขึ้น แต่อยากให้คุณระวังในเรื่องที่เกี่ยวกับอดีตของเขา การพูดถึงเรื่องอดีตจะทำให้คุณมีปัญหากันได้ค่ะ

Advertisements

มีคู่  เดือนนี้คุณจะมีเสน่ห์มากขึ้น มีคนเข้าหามากขึ้นอยากให้ระวังเรื่องมือที่สามที่จะเข้ามาในเดือนนี้นะคะ และเรื่องที่คุณต้องระวังในเดือนนี้คือปัญหาของคุณและคนรักของคุณที่เกิดจากการทำงาน คุณต้องลดทิฐิของคุณลงบ้างนะคะ พยายามอย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งและจะเข้าใจกันมากขึ้นค่ะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”extra_small” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า