- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีใดในช่วงนี้ จะกลายเป็น หนูตกถังข้าวสาร !!

ราศีใดในช่วงนี้ จะกลายเป็น หนูตกถังข้าวสาร !!


Advertisements

ราศีใดในช่วงนี้ จะกลายเป็น หนูตกถังข้าวสาร !!

 

อันดับ 1 ราศีธนู เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ

ด้วยความที่ชาวราศีธนูพื้นฐานเป็นคนที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ทางซ้ายย้ายไปทางขวาก็มีเสน่ห์ไปหมด จึงมีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆ อยู่แล้ว แถมช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีคนมีฐานะร่ำรวยเข้ามาใกล้ชิด จนมีโอกาสพัฒนาเป็นความรัก ถ้าคุณชอบในตัวเขา ก็เตรียมตัวกระโดดลงไปในถังข้าวสารได้เลยจ้า

Advertisements

 

อันดับ 2 ชนะใจเขาด้วยความดี

ชาวราศีกรกฏเป็นคนที่มีเสน่ห์ แต่ไม่ใช่เสน่ห์ที่น่าตา เป็นเสน่ห์ที่การกระทำมากกว่า เพราะชาวราศีกรกฏชอบเอาอกเอาใจคนอื่น พูดจาดี ถึงแม้ว่าจะหน้าตาธรรมดา ก็มีเสน่ห์จนคนกระเป๋าหนักเข้ามาชอบได้ ความจริงไม่ใช่แค่คนกระเป๋าหนักที่ชอบชาวราศีกรกฏ แต่ไม่ว่าใครที่เข้าใกล้ก็หลงเสน่ห์กันทุกคนจ้า

Advertisements

 

อันดับ 3 อยากรักต้องขยันทำคะแนน

Advertisements

Advertisements

ชาวราศีมีน มักบ่นกับตัวเองว่าเป็นคนที่อาภัพอับโชคสุดๆ  เรื่องความรัก แต่หารู้ไม่ ว่าจุดอ่อนตรงนี้แหละ ที่เป็นแรงพลักดันให้คนที่เข้าใกล้จะเผลอตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ด้วยกลยุทธ์การขุดหลุมพรางหลอกล่อให้ให้คนใกล้ตัวตกหลุมรัก จึงทำให้ชาวราศีมีนก็มีโอกาสสมหวังเหมือนกัน แต่ต้องออกแรงจีบหน่อยถึงจะได้ใจเขา

Advertisements

 

เคล็ดลับเสริมดวง ให้ตกกระแทกถังข้าวสาร !!

หากคุณอยากได้เนื้อคู่ที่เป็นคนดีแถมกระเป๋าหนัก ควรหาเวลาไปทำบุญในวันศุกร์ก่อน 11.00 น. หากทำแล้วควรทำติดต่อกันอย่างน้อย 3 ศุกร์ (จะทำมากกว่าก็ได้นะคะ แล้วแต่ความตั้งใจ) ให้คุณถวายของที่เป็นที่ตรึงกับวัด เช่น หลังคามุงกระเบื้อง ที่ดิน เป็นต้น อานิสงส์ผลบุญจะส่งผลให้คุณได้ใกล้ชิดกับผู้มีฐานะมั่นคง

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า