- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงจากดั้ง สู่ดาก จีนเสนอทาง สว็อบ ตรวจ โควิด-19 แบบใหม่

จากดั้ง สู่ดาก จีนเสนอทาง สว็อบ ตรวจ โควิด-19 แบบใหม่


Advertisements

จากดั้ง สู่ดาก จีนเสนอทาง สว็อบ ตรวจ โควิด-19 แบบใหม่ ราศีใดกำลังจะโดนแทงข้างหลัง…

ไม่รู้ว่าตั้งแต่มีโรคระบาด โควิด-19 เกิดขึ้น ชีวิตของคนทั่วโลกนั้นเปลี่ยนไปขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ โรคนี้มันยังไม่หายไปจากโลกง่ายๆแน่ ที่ผ่านมาทุกประเทศทั่วโลกก็ต่างพากันเฝ้าระวังและป้องกัน รวมถึงหาวิธีผลิตวัคซีนกันมาอย่างต่อเนื่อง

 

อีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันคือเรื่องของการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 ที่ขั้นตอนการตรวจนั้นต้องใช้เวลา และนานกว่าจะรู้ผล ล่าสุดที่ประเทศจีนมีการตรวจหา โควิด-19 แบบใหม่ ที่เป็นอีกวิธีหนึ่งนอกเหนือจากการสว็อบบริเวณโพรงจมูก แต่วิธีนี้เปลี่ยนมาเป็นการสว็อบที่ทวารหนัก…

Advertisements

ซึ่งวิธีนี้ได้รับการยืนยันจากแพทย์โรงพยาบาลหยูอัน ในกรุงปักกิ่ง ว่าเป็นวิธีการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 โดยการ สว็อบทางทวารหนักนี้ เป็นวิธีที่รวดเร็วและรู้ผลไวกว่าวิธี สว็อบทางจมูก เนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด-19 สามารถอาศัยอยู่ในระบบทางเดินอาหารได้นานกว่าระบบทางเดินหายใจนั่นเอง

Advertisements

Advertisements

แต่อย่างไรก็ตามวิธีตรวจ โควิด-19 ด้วยการสว็อบทางทวารหนักนี้ ยังไม่เป็นการใช้ในวงกว้าง เนื่องจากความสะดวกในการตรวจ และวิธีนี้ผู้ได้รับการตรวจจะรู้สึกอายมากกว่า บางคนถึงกับพูดว่าตัวเองได้เสียความบริสุทธิ์ทางรูทวารให้กับก้านสำลีไปเรียบร้อยแล้ว…

Advertisements
Advertisements

 

ส่วนดวงของคนที่ช่วงนี้ กำลังจะโดน แทงข้างหลัง หรือมีเกณฑ์ถูกหักหลัง ซุปซิปนินทาในที่ทำงาน ได้แก่ราศีต่อไปนี้…

 

ราศีมีน ช่วงนี้มีเกณฑ์ โดนแทงข้างหลัง ช่วงนี้ระวังคนอิจฉาจนโดนกลั่นแกล้งทิ่มแทงข้างหลัง จับงูพิษให้ได้ แล้วคุณจะแข็งแก่งที่สุดในเรื่องการงาน

Advertisements

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า