- Advertisement -
หน้าแรกบทความงานใหม่จะได้หรือไม่ ราศีไหนจะสมหวังเรื่องงาน

งานใหม่จะได้หรือไม่ ราศีไหนจะสมหวังเรื่องงาน


Advertisements

งานใหม่จะได้หรือไม่ ราศีไหนจะสมหวังเรื่องงาน

 

ราศีมังกร  สำหรับคนที่มีงานทำอยู่แล้ว คุณอาจจะต้องเจอกับสภาวะงานเยอะงานล้นมือ ควรหาเวลาพักผ่อนให้ความสงบสุขกับตัวเองบ้าง ลองปรับสมดุลความคิดการกระทำและชีวิตของตัวเอง สำหรับคนที่ยังไม่ได้งาน คุณต้องใจเย็นๆ หน่อย คุณยังต้องรอไปอีกสักระยะหนึ่ง

 

ราศีมีน คุณต้องระวังว่างานของคุณจะมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดต่างๆ ไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นจากความประมาทของตัวคุณเองหรือจากปัญหาที่ไม่ได้มาจากตัวคุณเอง คุณต้องระวังเอาไว้มากๆ สำหรับบางคนคุณอาจเจอกับแรงกดดันในที่ทำงาน หรือบางคน ชีวิตการทำงานอาจจะเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน หากใครที่ออกจากงาน หรือเปลี่ยนงานใหม่ คุณจะรู้สึกว่างานเป็นสิ่งที่หายาก

Advertisements

 

ราศีพฤษภ  เป็นช่วงที่หมด passion กับการทำงาน ต้องอาศัยแรงใจ กำลังใจมากๆ เลยทีเดียว หากคุณกำลังรู้สึกไม่ดีอยู่ มันก็จะกลายเป็นว่าคุณจะไม่เต็มที่กับการทำงาน แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณเบ่งบานสดใสเต็มไปด้วยกำลังใจแล้วล่ะก็ งานหนักแค่ไหนคุณก็ไม่เกี่ยง

 

ราศีกรกฎ คุณมีโอกาสได้รับคำแนะนำหรือการช่วยเหลือที่ดีรวมถึงได้ connection ที่ดีกับการทำงาน โดยเฉพาะหากใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวคุณมีโอกาสได้มี connection ใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตมีคู่ค้าทางธุรกิจที่ไปด้วยกันได้ดี สำหรับคนที่หางานอยู่ข่าวดีจะเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง เพราะคุณมีโอกาสได้เจองานที่เหมาะสมกับตัวเองหรือหากสมัครไปแล้วมีโอกาสที่จะได้เรียกตัว

Advertisements
Advertisements

Advertisements

 

ราศีกันย์  สำหรับคนที่มีงานประจำทำอยู่แล้วและคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ในตอนนี้ก็ยังเห็นถึงทิศทางที่ดีและมีความมั่นคง แต่หากคุณรู้สึกเหนื่อยและอ่อนกำลังกับเรื่องของการทำงาน ขอให้คุณนึกถึงบ้าน เวลาที่คุณรู้สึกแย่รู้สึกเหนื่อยก็จงกลับมาชาร์จแบตตัวเองที่ ส่วนใครที่ยังไม่ได้งานคุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดี

Advertisements

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า