- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงถั่งเช่า ลวงโลก หรือ เลิศเลอ

ถั่งเช่า ลวงโลก หรือ เลิศเลอ


Advertisements

ถั่งเช่า ลวงโลก หรือ เลิศเลอ

 

จากกรณีข่าวที่ กสทช. ร่วมกับ อย. มีการตรวจสอบโฆษณา ถั่งเช่า และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ส่งผลให้การโฆษณา ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ชนิดต่างๆ ในเมืองไทยตอนนี้ มีความเข้มงวดมากขึ้น

 

ล่าสุด ยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่ง สำหรับประเด็นเรื่องถั่งเช่าที่หลายคนอาจได้เห็นกันบ่อยๆในหน้าจอทีวี หลายช่องในช่วงนี้ ทางนักร้องดัง กล่าวว่า ตนเป็นเพียงพรีเซ็นเตอร์สินค้า ไม่ได้เป็นเจ้าของบริษัท ซึ่งหลักๆมรหน้าที่ออกรายการ ออกทีวี เพื่อพูดเชิญชวน และขายสินค้าดังกล่าวเท่านั้น โดยเล่าถึงสรรพคุณต่างๆของ ถั่งเช่า ไม่ได้เป็นผู้ผลิตหรือเป็นเจ้าของเองแต่อย่างใด หากมีการตรวจสอบจริง สามารถเข้ามาตวจสอบได้เลย เพราะโรงงานก็อยู่ที่ประเทศไทย ไม่มีการนำเข้ามาจากต่างประเทศ…

Advertisements

 

ถึงอย่างไรการที่ผู้บริโภคจะตัดสินใจ ซื้อสินค้าอะไรมารับประทาน ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลที่สามารถทำได้ เพียงแค่ต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะสิ่งที่กินเข้าไปนั้น มีผลต่อสุขภาพและร่างกายในระยะยาว และต้องย้ำว่า ถั่งเช่า หรือผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นเพียงอาหารเสริม ไม่ใช่ยารักษาโรค นั่นเอง…

 

Advertisements

ส่วนดวงของผู้ที่ต้องระาวังเรื่องการพูดคุย เจรจา และการใช้ปากเพื้อพูด หรือทำงาน การค้าขายต่างๆในข่วงสัปดาห์นี้ ได้แก่ ราศีธนู
ราศีธนู ดวงการงาน การลงทุน หรือตกลงทำโปรเจคในระยะสั้นจะได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่า การคิดลงทุนทำธุรกิจใหญ่ นอกจากจะได้ไม่คุ้มเสียแล้ว มีเกณฑ์ทะเลาะกันกับคู่ค้าจนถึงขั้นแตกหักได้!! ให้ระวังปาก และการพูดจา อย่าพูดโอ้อวด อ้างอิงเกินจริง จงพูดด้วยสติ และมีพื้นฐานจากความถูกต้อง และมีขอบเขตในการพูด…

Advertisements
Advertisements

Advertisements

 

https://www.dailynews.co.th/regional/820449

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า