- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงหมอกฤษณ์ เผย เคล็ดลับ เสริมดวงกิจการ เพิ่มยอด ค้าขายร่ำรวย!

หมอกฤษณ์ เผย เคล็ดลับ เสริมดวงกิจการ เพิ่มยอด ค้าขายร่ำรวย!


Advertisements

หมอกฤษณ์ เผย เคล็ดลับ เสริมดวงกิจการ เพิ่มยอด ค้าขายร่ำรวย

หมอกฤษณ์ คอมเฟิร์ม เผย เคล็ดลับ เสริมดวงกิจการ พ่อค้า แม่ค้า เพิ่มยอด ค้าขายร่ำรวย ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ระบุว่า วันนี้มาบอกวิธีให้ฟรีๆ เป็นเคล็ดลับการเสริมดวงของท่านที่เกิดในปีนักษัตรต่างๆ ตามตำราจีน

สำหรับนักษัตรแรก ท่านที่เกิด ปีชวด ต้องเสริมดวงร้านค้าด้วยอ่างน้ำล้น อ่างน้ำพุ อ่างน้ำบัว หรือว่าตู้ปลา ตั้งไว้ด้านซ้ายมือ ใกล้กับประตูหน้าร้าน เป็นตำแหน่งมังกร จะเป็นด้านนอก หรือด้านในร้านก็ได้ จะทำให้ดวงชะตามั่งคั่ง ร่ำรวย ซึ่งขนาดของอ่างน้ำล้น อ่างน้ำพุ จะต้องมีขนาดที่พอดี ไม่ใหญ่กว่าประตู ให้อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ดูสวยงาม

Advertisements

ต่อมา ท่านที่เกิด ปีฉลู ต้องเสริมดวงร้านค้า ด้วยกระถางต้นไม้ หรือของโชว์ที่เป็เครื่องปั้นดินเผา เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับท่าน

สำหรับเจ้าของกิจการที่เกิดใน ปีขาล เสริมดวงร้านค้า ด้วยต้นไม้มงคล ให้เป็นต้นไผ่ ต้นโป๊ยเซียน หรือเป็นว่านมงคล ว่านเศรษฐีต่างๆ หรือตั้งโต๊ะไม้ ตู้โชว์ที่เป็นงานไม้ไว้ในร้าน จะเสริมดวงชะตาดีมากๆ เน้นเป็นฝั่งซ้ายจะเด่นที่สุด

Advertisements

ท่านที่เกิดใน ปีเถาะ เสริมดวงกิจการ หรือร้านค้า จุดสำคัญอยู่ที่ป้ายหน้าร้าน ควรจะเป็นป้ายไม้ หรือตั้งกระถางต้นไม้ที่มีลักษณะเป็นสีเขียวๆ ไว้ที่หน้าร้าน หน้าประตู ในตำแหน่งด้านซ้าย จะทำให้ประสบความสำเร็จ และร่ำรวย

Advertisements

สำหรับเจ้าของร้านที่เกิด ปีมะโรง ต้องเสริมดวงด้วยเก้าอี้เหล็กไว้ในร้าน เพื่อเสริมอำนาจบารมี และหมายถึงชัยชนะ หรือแขวนกระดิ่งลมที่ทำจากอะลูมิเนียม สีเงิน สีทอง จำนวนเลขควรเป็นเลขคู่ แต่แนะนำมงคลที่สุด คือ 14 หรือ 24 จะเสริมมงคลให้กับดวงชะตาของท่าน

ท่านที่เกิด ปีมะเส็ง ต้องเสริมดวงด้วยป้ายชื่อร้านที่เป็นป้ายไฟ หรือตั้งโคมไฟไว้ในร้าน โคมไฟนั้นควรจะเป็นสีออกเหลืองๆ เพราะว่าสีเหลืองนั้นเป็นสีของทอง สีกึ่งๆ พระอาทิตย์ จะเสริมมงคลให้รวยมากๆ ที่สำคัญต้องเปิดไฟให้สว่างไสวเสมอภายในร้าน ถ้าเปิดไฟมืดๆ จะทำให้เจ๊งมากกว่าร่ำรวย

ท่านที่เกิด ปีมะเมีย ต้องเสริมดวงร้านค้า กิจการ ด้วยโคมไฟ หรือป้ายชื่อร้านที่เป็นป้ายไฟ เพื่อเสริมชื่อเสียงและความเด่นดัง แนะนำว่าควรเป็นสีออกทองๆ ออกเหลืองๆ ขาวๆ จะทำให้ดวงชะตาเด่นมากๆ

Advertisements

ท่านที่เกิด ปีมะแม เสริมดวงร้านค้า ด้วยป้ายชื่อหน้าร้านที่เป็นสีทอง หรือแขวนกระดิ่งลมที่ทำจากอะลูมิเนียม ที่เป็นท่อยาวๆ จำนวน 8 คู่ ไว้ที่หน้าร้าน จะเด่น จะดี

Advertisements
Advertisements

ท่านที่เกิด ปีวอก ต้องเสริมดวงร้านค้า กิจการ ด้วยการตั้งโต๊ะเหล็กภายในร้าน จะทำให้โดดเด่น ที่สำคัญเดินเข้ามาปุ๊บในร้านคุณให้เห็นรูปเสด็จพ่อ ร.5 หรือพระพิฆเนศ หรือรูปสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) จะทำให้ดวงเด่นมากๆ

ท่านที่เกิด ปีระกา ต้องเสริมดวงร้านค้า ด้วยการแขวนกระดิ่งลม ที่เป็นอะลูมิเนียม หรือทำจากไม้ แต่ถ้าได้ไม้จะเด่นมากๆ จำนวน 8 , 16 หรือ 24 จะทำให้ดวงเด่นมากๆ

ท่านที่เกิด ปีจอ ต้องเสริมดวงร้านค้า ด้วยกระถางต้นไม้ไว้หน้าร้าน จึงจะส่งเสริมดวงความรุ่งเรือง และที่สำคัญอาจจะติดรูปสุนัขเล็กๆ ไว้ตรงบริเวณที่เก็บเงิน จะทำให้ดวงเด่นมากๆ

ต่อมา ท่านที่เกิดปีกุน ต้องเสริมดวงร้านค้าด้วยตู้ปลา อ่างบัว อ่างน้ำล้น อ่างน้ำผุด บริเวณฝั่งขวา จะเสริมเงินทอง และโชคลาภ จะอยู่ด้านนอกหรือด้านในก็ได้ จะประสบความสำเร็จ รุ่งเรือง ร่ำรวย

Advertisements

แหล่งที่มา https://www.sentangsedtee.com/today-news/article_158699

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า