- Advertisement -
หน้าแรกบทความหมอแอ้ แนะ คนเกิดวันนี้ ให้ บูชา ไอ้ไข่ !!

หมอแอ้ แนะ คนเกิดวันนี้ ให้ บูชา ไอ้ไข่ !!


Advertisements

หมอแอ้ แนะ คนเกิดวันนี้ ให้ บูชา ไอ้ไข่ !!

 

เรื่องของ ไอ้ไข่ มีการเล่าสืบต่อกันมาหลายชั่วอายุคนว่า สถานที่ตั้งวัดเจดีย์ปัจจุบันนั้นเมื่อก่อนได้มี หลวงปู่ทวดซึ่งเป็นเกจิอาจารย์ดังสายปักษ์ใต้ได้มาปักกลด เดินธุดงค์อยู่บริเวณนั้น ส่วนไอ้ไข่นั้นเป็นวิญญาณเด็กอายุประมาณ 9 – 10 ขวบเป็นลูกศิษย์ซึ่งติดตามหลวงปู่ทวด

 

ส่วนคำว่า ไอ้ไข่ เพิ่งมาเรียกเอาตอนพ่อเที่ยงแกะสลักรูปไม้แล้ว เหตุผลว่า อาจารย์เที่ยงหรือผู้ใหญ่เที่ยงนิมิตว่ามีเด็กไปบอกให้สร้างรูปเมื่อประมาณปี พ.ศ.2523-2524 ในนิมิตเมื่อเห็นเด็กแก้ผ้า เปลือยกายกับพระจีวรสีคล้ำไปยืนให้เห็นในนิมิต และเอ่ยปากว่าแกะรูปเราให้ที เราจะได้มีที่อาศัยอยู่เป็นหลักแหล่ง ตาเที่ยงถามว่าใครหรือนี้ เด็กในนิมิตจึงบอกว่า “เราไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์” ตั้งแต่นั้นมาจึงได้รู้ว่าเด็กวัดนี้ชื่อ ไอ้ไข่

Advertisements

ซึ่งปัจจุบัน ไอ้ไข่ ได้รับการนับถือจากผู้คนในทุกแวดวงในบ้านเรา เนื่องด้วยมีชื่อเสียงในการให้พรแก่ผู้ที่ขอเรื่องโชคลาภ และเงินทอง รวมไปถึงความสำเร็จในด้านต่างๆ และเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของคนในทุกวันเกิด โดยช่วงสัปดาห์นี้ หมอแอ้ ได้นะนำให้คนวันพุธ บูชา ไอ้ไข่ เพื่อความเป็นศิริมงคล และขอโชคลาภ

Advertisements

 

ดวงคนเกิดวันพุธ ช่วงสัปดาห์นี้

Advertisements

Advertisements

การงาน ตั้งจิตอธิษฐานขอพรกับไอ้ไข่ วัดเจดีย์ รับรองสมหวังเรื่องงานดั่งตั้งใจ สายมูเตรูให้ขยันทำงานควบคู่ไปกับการทำบุญ

Advertisements

การเงิน ระวังการถูกโกง ถูกเอาเปรียบ แต่ขอให้มีสติและใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาช่วยให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ เดี๋ยวนี้โจรมาในหลายรูปแบบ จงตามกลโกงให้ทัน

ความรัก คนมีคู่ ระวังเรื่องหึงหวง อะไรยอมได้ยอม อดทนไว้ก่อนอย่าใจร้อน คนโสด อดทนรอหน่อย แฟนกำลังจะมา เขายังหาคุณอยู่เหมือนกัน

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า