- Advertisement -
หน้าแรกบทความสายมูฟังทางนี้!! มูยังไงให้ปัง ไหว้พระ ที่ไหนถึงดี สำหรับชาว 12 ราศี ในปี 64

สายมูฟังทางนี้!! มูยังไงให้ปัง ไหว้พระ ที่ไหนถึงดี สำหรับชาว 12 ราศี ในปี 64


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

สายมูฟังทางนี้!! มูยังไงให้ปัง ไหว้พระ ที่ไหนถึงดี สำหรับชาว 12 ราศี ในปี 64

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

สวัสดีค่ะชาว ดวงD ทุกคน วันนี้เรามีเคล็ด(ไม่)ลับ สำหรับ สายมูฟังทางนี้!! มูยังไงให้ปัง ไหว้พระ ที่ไหนถึงดี สำหรับชาว 12 ราศี ในปี 64 ไหว้วัดไหนดี วัดไหนปังเหมาะกับชาว 12 ราศีแต่ละราศีต้องไปมูที่ไหนตามมาดูได้เลยค๊าาาา

Advertisements

ราศีเมษ
บูชาพระกฤษณะ ที่วัดแขก จะช่วยส่งเสริมดวงในเรื่องความรักสำหรับใครที่พึ่งเลิกกับแฟน หรือกำลังรอให้คนเก่าวนกลับมาลองไปไหว้ดูนะ

Advertisements

ราศีพฤษภ
ไหว้พระพิฆเนศ จะส่งเสริมเรื่องการเงิน ทำให้เงินทองไหลมาเทมามีกินมีใช้ไม่ขาดมือ และช่วยส่งเสริมเรื่องความรักการไหว้พระพิฆเนศจะช่วยให่ชาวราศีพฤษภประสบผลสำเร็จในเรื่องของความรักค่ะ

ราศีเมถุน
ไหว้พระราหู สำหรับใครที่ควารักไม่ค่อยราบรื่น อยู่ในช่วงระหองระแหงการกราบไหว้บูชาพระราหูจะช่วยทำให้ความรักของคุณดีขึ้นและนอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงินได้อีกด้วยค่ะ

Advertisements

ราศีกรกฏ
บูชาพ่อแก่ ฤาษี เช่นฤาษีตาไฟจะทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนมีของดีอยู่กับตัว ช่วยให้การทำงานต่างๆของคุณราบรื่นมากขึ้นเพราะรู้สึกว่าช่วงนี้คุณทำอะไรก็ดูเหนื่อยไปหมด คำพูดก็ดูไม่ค่อยมีใครเชื่อถือลองไปไหว้ขอพรพระฤาษีดูนะคะ

ราศีสิงห์
บูชาพระฤาษีทีอยู่กับตัว ไม่ว่าจะเป็นพระฤาษีตาไฟ ฤาษีนารอดหรือพระฤาษีที่เราบูชาอยู่กับตัวเรา จะทำให้จิตใจเราดีขึ้น สงบมากขึ้นเพราะรู้สึกว่าช่วงนี้ชาวราศีสิงห์จะทำอะไรจะหวังอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจเอาซะเลย

Advertisements

ราศีกันย์
ไหว้ขอพรพระแม่สุรัสวดีที่วัดแขก จะช่วยส่งผลให้ชีวิตของคุณดีขึ้น มั่งคั่งร่ำรวย หรือจะไปไหว้พญานาค พ่อปู่ศรีสุทโธ จะส่งผลให้จิตใจสงบมากขึ้นไม่ว้าวุ่น

Advertisements
Advertisements

ราศีตุล
ไหว้ขอพรพระศิวะ ที่วัดแขก สีลม หรือจะทำบุญบริจาคโรงศพ เพราะอาจจะได้ยินเรื่องการเจ็บป่วย เสียชีวิตของคนรอบข้าง ดังนั้นควรไปขอพรและหมั่นทำบุญเพื่อเสริมดวงของตัวคุณและคนรอบข้างของคุณนะคะ

ราศีพิจิก
ไหว้ขอพรพระศิวะ และพระราหูโดยเฉพาะชาวราศีพิจิกที่เกิดวันพุธตอนกลางคืน จะส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จ การงานราบรื่น และพูดอะไรก็ดูน่าเชื่อถือค่ะ

ราศีธนู
ไหว้พระขอพรกับพระแม่ธรณีบีบมวยผม จะทำให้ชีวิตของคุณร่ำรวย มั่งคั่ง ขอบ้านได้บ้าน ขอรถได้รถและไหว้ขอพรพระนารายณ์ทรงสุบรรณ ที่วัดไตรมิตรจะทำให้มีผู้ใหญ่เอ็นดู คอยให้ความช่วยเหลือคอยอุปถัมภ์

ราศีมังกร
ไหว้ขอพรพระศิวะ จะทำให้ผู้ใหญ่รัก เอ็นดูคุณมากขึ้นและการไหว้พญานาค จะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น ทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จ

ราศีกุมภ์
ไหว้ขอพรพญานาค จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า หน้าที่การงานมั่นคง โดยเฉพาะคนที่กำลังลุ้นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือสอบข้าราชการต้องไปไหว้นคะแล้วคุณจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอนค่ะ

ราศีมีน
บูชาพระฤาษี หรือ พระกฤษณะ คุณจะรู้สึกว่าชีวิตช่วงนี้วุ่นวายสุดๆ ทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใน การไหว้ขอพรพระฤาษีหรือพระกฤษณะจะทำให้ชีวิตขิงคุณดีขึ้นค่ะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า