- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงคนละครึ่งร้านค้า ทำอย่างไรจึงจะได้สิทธิ์ เราชนะ

คนละครึ่งร้านค้า ทำอย่างไรจึงจะได้สิทธิ์ เราชนะ


Advertisements

คนละครึ่งร้านค้า ทำอย่างไรจึงจะได้สิทธิ์ เราชนะ

 

จากที่ทางภาครัฐได้ออกนโยบาย โครงการ “เราชนะ” เพื่อเยียวยาให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ จำนวน 31.1 ล้านคน ผ่านเงินเยียวยา “เราชนะ” เดือนละ 3,500 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือน รวมทั้งสิ้น 7,000 บาท และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

 

ทั้งนี้ยังมีอีกโครงการหนึ่ง ก่อนหน้านี้ คือ คนละครึ่ง ที่หลายคนได้สิทธิ์กันไปแล้ว แต่ในแง่ของ คนละครึ่งร้านค้า ซึ่งเป็นผู้ประกอบการและเจ้าของร้าน ที่เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง อยู่แล้ว จะสามารถได้สิทธิ์ เราชนะ เช่นกัน แต่ต้องตรวจสอบสิทธิ์และเงื่อนไขต่างๆดังนี้

Advertisements

 

เงื่อนไขและคุณสมบัติร้านค้าเข้าร่วมโครงการ “เราชนะ”
– ผู้ประกอบการ/ร้านค้าที่จะเข้าร่วมโครงการฯ ต้องไม่เป็นผู้ประกอบการ/ร้านค้า ที่เป็นนิติบุคคล โดยเป็นผู้ประกอบการ/ร้านค้า/บริการรายย่อยที่มีสถานประกอบการเป็นหลักแหล่งและตรวจสอบได้ หรือเป็นร้านค้าของกองทุนหมู่บ้านหรือกองทุนชุมชนเมืองตามพระราชบัญญัติกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ พ.ศ. 2547 หรือวิสาหกิจชุมชนตามพระราชบัญญัติส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน พ.ศ. 2548 และที่แก้ไขเพิ่มเติม

 

ส่วนดวงของพ่อค้าแม่ขายที่อยู่ในโครงการ คนละครึ่งร้านค้า ที่มีเกณฑ์จะผ่านฉลุย และไก้รับสิทธิ์ เราชนะ เช่นกัน ได้แก่ผู้ที่เกิดในราศีดังต่อไปนี้

Advertisements


ราศี กันย์ จะได้รับข่าวดีจากการค้าขาย และงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ใครที่คิดขยายธุรกิจขอให้คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินควรระวังให้มากเพราะมีเกณฑ์ถูกฟ้องร้อง มีคดีความได้ มีโชคลาภจากคนรักและคนใกล้ตัว โดยมาจากการร่วมกันทำธุรกิจพรือช่วยกันทำมาหากิน เจ้าหนี้มีเฮเพราะจู่ๆลูกหนี้ก็มีเงินมาใช้คืนแบบงง

Advertisements

Advertisements

Advertisements

ราศี ตุลย์ มีแนวโน้มเจรจากับคู่ค้า หรือผู้ร่วมลงทุนประสบความสำเร็จ ได้โปรเจคใหญ่ตามที่หวัง เจ้าของธุรกิจหรือหัวหน้าควรใส่ใจกำชับลูกน้องให้โฟกัสกับงาน อย่าปล่อยให้เกิดผิดพลาดจนอาจเกิดเสียงานได้ โชคทางการเงินต้องอาศัยความพยายาม และความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง หรือลูกน้องคอยช่วยเหลือ หนุนนำ ให้การเงินมีสภาพคล่องดังหวังตั้งใจ

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า