- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงเราชนะ ได้แน่ รับเลย 7000 บาท

เราชนะ ได้แน่ รับเลย 7000 บาท


Advertisements

เราชนะ ได้แน่ รับเลย 7000 บาท

 

ในที่สุดก็ได้ข้อสรุปของโครงการ เราชนะ ว่า จะเป็นโครงการที่มอบสิทธิ์เงิน 7000 บาท ให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อย เช่น อาชีพ รับจ้าง อิสระ หาบเร่ เกษตรกร เป็นต้น รวมประมาณ 31.1 ล้านคน โดยผ่านการ ลงทะเบียนเราชนะ ทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com

Advertisements

กลุ่มผู้ที่ได้รับสิทธิ์โครงการเราชนะ
1 สัญชาติไทย อายุมากกว่า 18 ปี
2 ไม่เป็นผู้ประกันตนประกันกันสังคมมาตรา 33
3 ไม่ใช่ข้าราชการ
4 ไม่ใช่ข้าราชการการเมือง
5 ไม่ใช่ผู้ที่ได้รับเงินบำนาญ
6 มีรายได้ไม่เกิน 3 แสนบาทต่อปี
7 เงินฝากรวมทุกบัญชีไม่เกิน 5 แสน

 

สำหรับโครงการเราชนะ จะเน้นการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือทั้งหมด เพื่อความสะดวก โดยผ่านการโอนเงินเข้าแอพเป๋าตังค์ เหมือนโครงการ คนละครึ่ง

Advertisements

 

กลุ่มผู้ได้รับสิทธิ์จะมี 3 กลุ่มหลักดังนี้

Advertisements

1 กลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการ ได้รับไม่เกิน 7,000 บาท โอนเงินสัปดาห์ละครั้ง ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 5 กพ. จนกว่าจะครบ 7,000 บาท

2 กลุ่มอยู่ในฐานข้อมูลเป๋าตังค์ โครงการคนละครึ่ง กับ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งจะถูกกรองคุณสมบัติ จากการยินยอมให้นำข้อมูลไปประมวลผล โดยกลุ่มนี้จะได้รับเงิน 1,000 บาทต่อสัปดาห์ จนครบ 7,000 บาท

3 กลุ่มที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เริ่มลงทะเบียน 29 มค. – 2 กพ. 64 โดยกลุ่มนี้จะมีการโอนงวดแรก 18 กพ. ช้ากว่ากลุ่มแรก แต่จะมีการโอนเงินทบต้น งวดแรกจะได้ 2,000 บาท

 

อย่างไรก็ตาม สิทธิ์ 7,000 บาท ดังกล่าว ไม่ได้มอบให้เป็นเงินสด สามารถใช้ได้ที่ ร้านธงฟ้าประชารัฐ ร้านคนละครึ่ง ร้านเราชนะ

Advertisements
Advertisements

Advertisements

 

โดยจะมีการเปิดให้ ลงทะเบียนโครงการเราชนะเพื่อร่วมโครงการ เหมือนร้านค้าคนละครึ่ง ที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com ในวันที่ 29 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2564 นี้

 

ดวงชะตา ของผู้ที่จะได้รับเงิน ]’ลงทะเบียนเราชนะ คือดวงชะตาของราศีที่ช่วงสัปดาห์นี้การเงินคล่องตัว และกำลังมีลาภ ไก้แก่ราศี…


ราศี เมษ ขอให้อดทนรอคอยที่จะคว้าโอกาสที่กำลังเข้ามา ลาภที่รอคอยและโชคดีกำลังวิ่งเข้าหา


ราศี พฤษภ จะได้ลาภลอยแบบไม่รู้ตัว อาจไม่อู้ฟู่แต่แต่มีพอมาให้ชื่นใจ และจะได้รับโอกาสดี ๆ หรือมีช่องทางดี ๆ ที่จะมีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มขึ้น

Advertisements


ราศี สิงห์ มีสติ รอบคอบ และใส่ใจในการทำงานหรือทำธุรกิจจะทำให้มีลาภและผลตอบแทนตามมาแบบงดงาม

 

https://www.brighttv.co.th/news/social/raochana-7000

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า