- Advertisement -
หน้าแรกบทความดวงจันทร์ทำนายอนาคต

ดวงจันทร์ทำนายอนาคต


Advertisements

ดวงจันทร์ทำนายอนาคต

ขั้นตอนการทำนายดวง

 1. เลือกพระจันทร์ที่ถูกใจจากตัวเลือกด้านล่าง
 2. อ่านคำทำนาย

 

พระจันทร์หมายเลข 1

ถ้าคุณถูกใจพระจันทร์หมายเลข 1 แปลว่า เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้เป็นสิ่งที่ดีต่อใจคุณมาก มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีที่รอคอย เป็นได้ทั้งการตอบรับเข้าทำงาน ได้รับอนุมัติเงิน หรือได้โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ อีกนัยหนึ่งคือ หากช่วงที่ผ่านมาคุณกำลังใจถดถอย รู้สึกเหนื่อยล้ากับการใช้ชีวิต จากนี้ไปพลังชีวิตของคุณจะกลับมา ทำให้โลกสดใสดังเดิม และโชคดีๆ นี้จะอยู่กับคุณไปอีกสองสามเดือน ดังนั้น ไม่ว่าตอนนี้คุณจะตั้งเป้าสิ่งใดไว้ ลงมือทำให้เต็มที่ ลุยให้เต็มที่ คุณมีแววสมหวังดังใจทุกประการ

Advertisements

พระจันทร์หมายเลข 2

ถ้าคุณถูกใจพระจันทร์หมายเลข 2 แปลว่า เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้เป็นสิ่งที่โชคชะตาได้จัดสรรให้คุณไว้เรียบร้อยแล้ว จักมีบททดสอบบางอย่างเข้ามาทัดทานคุณ เพื่อตรวจดูว่าคุณพร้อมสำหรับชีวิตบทใหม่แล้วหรือยัง สองสามเดือนจากนี้ไป คุณจำต้องใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท รอบคอบกับทุกสิ่งให้มากขึ้น อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคนง่ายๆ แรกเริ่มคุณอาจพบอุปสรรคเข้ามาขวางทางอยู่บ้าง แต่หากคุณไม่ท้อถอย ขอสู้ฟันฝ่าขวากหนามต่อไป ลงท้ายคุณจะพบกับความสุขสมหวังดังใจในที่สุด

Advertisements

พระจันทร์หมายเลข 3

ถ้าคุณถูกใจพระจันทร์หมายเลข 3 แปลว่า เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้เป็นสิ่งที่จะพลิกชีวิตของคุณไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าตอนนี้คุณจะวางโครงการใดไว้ ใส่ความพยายามให้เต็มที่ แม้คนอื่นจะมองว่าคุณเข็นครกขึ้นภูเขา อย่าได้แคร์ หากคุณเชื่อมั่นในสิ่งนี้ บากบั่นให้สุด แล้วคุณจะได้เก็บเกี่ยวความสำเร็จจากเมล็ดพันธุ์ที่คุณทุ่มเทหว่านลงไปในภายหลัง ไม่เกินสองสามเดือนนับจากนี้ คุณจะมีชีวิตสมดังที่ปรารถนา ประสบการณ์เหน็ดเหนื่อยจะกลายเป็นเพียงบทเรียนสอนใจ ขอให้อดทนอีกนิด สู้เข้าไว้

พระจันทร์หมายเลข 4

ถ้าคุณถูกใจพระจันทร์หมายเลข 4 แปลว่า เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณเกิดความภาคภูมิใจในตนเองยิ่งขึ้น สองสามเดือนนับจากนี้ คุณมีแนวโน้มจะได้กอบโกยความสำเร็จอย่างงาม จากสิ่งที่คุณทุ่มทุนสร้าง หรือเฝ้ารอคอยมายาวนาน ซึ่งผลสำเร็จนี้ จะทำให้คุณรักตัวเอง รู้คุณค่าตัวเองมากกว่าเดิม ดังนั้น สิ่งที่คุณควรทำในตอนนี้ คือการโฟกัสตัวเองให้มากขึ้น อยู่กับเรื่องวุ่นวายไร้สาระให้น้อยลง ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ขยันให้ถูกที่ถูกทาง แล้วทุกอย่างจะสัมฤทธิ์ผลในเร็ววัน

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements
Advertisements

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า