- Advertisement -
หน้าแรกบทความช่วงนี้ความรักของคนโสดแต่ละวันจะเป็นอย่างไร ใครมีจะ สละโสด ใครจะขึ้นคาน?

ช่วงนี้ความรักของคนโสดแต่ละวันจะเป็นอย่างไร ใครมีจะ สละโสด ใครจะขึ้นคาน?


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ช่วงนี้ความรักของคนโสดแต่ละวันจะเป็นอย่างไร ใครมีจะ สละโสด ใครจะขึ้นคาน?

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

มาค่ะสาวโสดหนุ่มโสด มาเช็กดวงความรักช่วงนี้กันดีกว่าว่า ช่วงนี้ความรักของคนโสดแต่ละวันจะเป็นอย่างไร ใครมีจะ สละโสด ใครจะขึ้นคาน? มาดูกันเลยค่ะ

วันจันทร์

Advertisements

ดูเหมือนว่าช่วงนี้คุณยังโหยหาอะไรที่มันไกลเกินตัวอยู่นะคะ หรือคุณยังคิดถึงคนรักเก่าอยู่คนโสดวันจันทร์ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะเจอคู่รักนะคะช่วงนี้ต้องรอไปก่อนเนาะใจเย็นๆไม่ต้องรีบร้อน

Advertisements

วันอังคาร

เรื่องความรักของคนวันอังคารในช่วงนี้มีอุปสรรคอยู่มากค่ะ ดูเหมือนว่ารักใครชอบใครก็เจอแต่อุปสรรคสถานการณ์ก็ไม่เป็นใจ คือความรักช่วงนี้น่าเบื่อมาก เอื่อยๆเฉื่อยๆ

วันพุธ

คนโสดวันพุธจะมีคนเข้ามาขายขนมจีบคุณนะคะ แต่ก็ยังไม่ค่อยตรงสเป็กคุณสักเท่าไหร่และดูเหมือนว่าบางทีคุณก็ยังแอบนึกถึงอดีตอยู่ ปล่อยวางนะคะคนวันพุธ

Advertisements

วันพฤหัสบดี

Advertisements
Advertisements

คนวันพฤหัสบดีต้องระวังคนที่จะเข้ามาในช่วงนี้นะคะ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะเจอกับความสัมพันธ์ที่ต้องมีการปิดบัง แอบๆซ่อนๆ หรือจะเจอกับอะไรที่ไม่มีความชัดเจนจนทำให้คุณต้องอึดอัดค่ะ

วันศุกร์

ช่วงนี้คนวันศูกร์ต้องพักเรื่องรักไว้ก่อนจะดีที่สุดค่ะ เพราะดูเหมือนว่าช่วงนี้คุณไม่ค่อยจะมีโชคในเรื่องนี้เลยรักใครชอบใครก็มีแววว่าจะนกมากกว่าอ่ะค่ะ รอไปก่อนเนาะ

Advertisements

วันเสาร์

คนวันเสาร์คุณยังไม่พร้อมที่จะเริ่มใหม่กับใครจริงๆ ช่วงนี้คุณดูเก็บตัวมากเลยไม่ยอมเปิดใจให้ใครเข้ามาเลยอาจเป็นเพราะความรักครั้งเก่าที่ทำให้คุณยังรู้สึกเข็ดอยู่ ยังไงก็ไม่อยากให้เอาอดีตมาเป็นตัวตัดสินนะคะลองเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาแล้วคุณจะดูแฮปปี้มากขึ้นค่ะ

วันอาทิตย์

คนวันอาทิตย์คุณมีเกณฑ์ที่จะได้พบรักสูงมากเลยค่ะ อาจเจอกันจากการไปเที่ยวหรือเป็นเพื่อนที่เป็นคนแนะนำให้รู้จักค่ะแต่ก็ระวังไว้หน่อยนะคะเพราะคนที่จะเข้ามาเขาเป็นคนที่ปากร้ายมากเลยละค่ะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า