ปกลุงพล

Advertisements

สติแตก ลุงพล โมโหหนักทำร้ายสื่อ! เตือน 2 ราศีต้องระวังเรื่องการคุมอารมณ์ 

อยากเป็น ป้าเเต๋น อยากเป็น ป้าเเต๋น เพราะอยากได้แฟนหุ่นดีเหมือนยัง ลุงพล จะอยู่ที่ไหนก็มีแต่คน กดไลค์ลุงพลทุกคนให้กำลังใจ ไม่รู้ว่านาทีนี้จะร้องเพลงนี้กันได้หรือเปล่า สำหรับข่าวล่าสุดที่ช็อกวงการสื่อ!! สติแตก ลุงพล โมโหหนักทำร้ายสื่อ! เตือน 2 ราศีต้องระวังเรื่องการคุมอารมณ์ 

โดยวันนี้ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังอ่านข้อร้องเรียนให้ลุงพลฟัง ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาติดตามทำข่าวนี้ จู่ๆ ลุงพล เกิดอาการของขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ เข้าเเย่งไมค์สื่อ ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามชี้เเจงว่า ได้เข้ามาทำหน้าที่ตามปกติ หลังจากนั้นลุงพลได้โผเข้าใส่ก่อนทุบหลัง 2 ครั้ง พร้อมกับผลักไหล่ พยามจะบีบคอ เเละกระชากหน้ากากผ้าออก ก่อนจะมีกลุ่มยูทูบเบอร์ที่ติดตามลุงพล มาดึงลุงพลออกไป

ขอบคุณคลิปจาก YouTube Chanel Bright TV

หลังจากนั้นไม่นาน ลุงพลก็กลับมาในจุดเดิมอีก พยายามเข้าไปเเย่งโทรศัพท์มือถือจากผู้สื่อข่าวอีกช่อง ซึ่งช่วงชุลมุนเกิดขึ้นประมาณ 1-2 นาที ก่อนที่ยูทูปเบอร์จะดึงลุงพลออกไปจากจุดเกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง เพื่อไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ ถึงเรื่องร้องเรียน

สำหรับช่วงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้มีเจ้าหน้าที่ ตชด. ฝ่ายปกครอง กรมป่าไม้ ประมาณ 30 นาย อยู่ในจุดเกิดเหตุด้วย  ตายแล้ว!!!

เปิดคลิปนาที ลุงพลทำร้ายสื่อ ล็อคคอ ดึงหน้ากากอนามัย บีบปาก เกินไปเปล่าลุง!

Advertisements
Advertisements

เรียกได้ว่านี่ก็เป็นเหตุการณ์ที่หลายคนเห็นแล้วคงตกใจกันอยู่ไม่น้อย เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าช่วงนี้ 2 ราศีที่ต้องระวังเรื่องการคุมอารมณ์ มีราศีใดบ้างไปดูกันค่ะ

ราศีกุมภ์ 

ชาวราศีกุมภ์ต้องระวังช่วงนี้มีเกณฑ์มีปากเสียง ทะเลาะวิวาท หรือบางทีมีปัญหากับคนรอบข้าง เพราะเก็บอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ช่วงนี้ถ้าจะให้ดีต้องพยายามเก็บตัว อะไรที่ออกนอกหน้า หรือเด่นมากเกินไปอาจจะส่งผลทำให้เกิดเรื่องราว หรือเกิดปัญหาตามมาได้

ราศีสิงห์ 

ชาวราศีสิงห์ช่วงนี้ชีวิตจะมีความผันผวน พลิกผันและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง อาจจะมีอุปสรรค เกิดปัญหา มีศัตรู คนอิจฉา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง ในช่วงนี้ต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ และรวมไปถึงเรื่องของลูกน้องบริวาร โดยเฉพาะเรื่องของคำพูดและการเก็บอารมณ์ ย้ำว่าเดือนนี้ดวงดาวแรงต้องใจเย็นๆ เวลาจะพูดหรือทำอะไรควรคิดไตร่ตรองให้ดี อะไรที่มีความเสี่ยงมากๆ ต้องระมัดระวัง


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!