- Advertisement -
หน้าแรกบทความแม่หมอแมวดำคอนเฟิร์ม! ลางบอกเหตุ ว่าคุณกำลังจะเจอเนื้อคู่เจอแบบนี้ใช่แน่นอน

แม่หมอแมวดำคอนเฟิร์ม! ลางบอกเหตุ ว่าคุณกำลังจะเจอเนื้อคู่เจอแบบนี้ใช่แน่นอน


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

แม่หมอแมวดำคอนเฟิร์ม! ลางบอกเหตุ ว่าคุณกำลังจะเจอเนื้อคู่เจอแบบนี้ใช่แน่นอน

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

พูดถึง ลางบอกเหตุ หลายคนคงคิดว่าต้องเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่นอนเลยใช่มั้ยคะ แต่วันนี้เรามีลางบอกเหตุดีๆ เกี่ยวกับความรักจาก “แม่หมอแมวดำ ตำราโหร” มาฝากชาว ดวงD กันค่ะ ลางบอกเหตุ เรื่องความรักที่เราจะเอามาฝากวันนี้ก็คือ ลางบอกเหตุ ว่าคุณกำลังจะเจอเนื้อคู่นั่นเองค่ะ คนโสดคนไหนที่เจอเหตุการณ์เหล่านี้ระวังไว้ให้ดีเลยค่ะคุณกำลังจะเจอเนื้อคู่แน่นอน แต่จะมีเหตุการณ์อะไรบ้างตามมากันได้เลยค๊าาาา

Advertisements

1.บังเอิญเจอเด็กเล็กๆยิ้มให้

Advertisements

เขาว่ากันว่าตอนที่เราออกจากบ้านแล้วบังเอิญเจอเด็กแล้วเขายิ้มให้กับเรา เรามีสิทธิ์จะเจอเนื้อคู่ที่มีอายุน้อนกว่าหรือที่เขากำลังจะบอกว่าเราจะมีแฟนเด็กนะเออ

2.บังเอิญเจอคนที่แต่งตัวเหมือนกัน

เขาว่ากันว่าถ้าเราบังเอิญเจอคนที่แต่งตัวเหมือนเรา อย่างเช่นว่าใส่เสื้อลายเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน อารมณ์เหมือนนัดกันมาอ่ะค่ะ ทั้งๆที่เราไม่ได้มีการพูดคุยหรือนัดหมายกันมาก่อนนี่ก็เป็นอีกสัญญาณว่าคุณกำลังจะเจอเนื้อคู่นะคะ

Advertisements

3.บังเอิญเจอบุรุษไปรษณีย์

Advertisements
Advertisements

หากเราพึ่งเปิดประตูบ้าน แล้วบังเอิ๊ญบังเอิญป๊ะกับพี่บุรุษไปรษณีย์พอดีเตรียมตัวต้อนรับเนื้อคู่ได้เลยค่ะ แล้วตามความเชื่อเขาว่ากันว่าจะได้คนรักที่เป็นชาวต่างชาติด้วยนะ

Advertisements

4.ฝันถึงงู

ตามความเชื่อมาตั่งแต่สมัยโบราณว่าถ้าฝันเห็นงู ไม่ว่าจะเป็นงูเล็กงูน้อยงูชนิดไหนก็ตามนั่นแสดงว่าเรากำลังจะเจอเนื้อคู่ค่ะ แต่ แต่ แต่ต้องฝันว่าโดนงูรัด หรืองูไล่เพื่อจะรัดเท่านั้นนะคะ

5.ฝันถึงเครื่องประดับ

คุณอาจเคยได้ยินว่าถ้าฝันว่าได้รับเครื่องประดับ เช่น สร้อย แหวน ต่างๆนอกจากจะมีข่าวดีเรื่องบุตรแล้วการฝันถึงเครื่องประดับก็กล่าวได้ว่าคุณจะเจอเนื้อคู่ค่ะ ซึ่งตามวัฒนธรรมแล้วจะหมายถึงการหมั้นนั่นเองค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะ แม่หมอแมวดำคอนเฟิร์ม! ลางบอกเหตุ ว่าคุณกำลังจะเจอเนื้อคู่เจอแบบนี้ใช่แน่นอน ชาว ดวงD คนไหนที่เจอเหตุการณ์เหล่านี้ ถ้าเจอแล้วก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าไว้เลย เพราะคุณจะเจอเนื้อคู่แน่นอนค่ะ!!!!!!

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า