- Advertisement -
หน้าแรกUncategorized20 ม.ค. เตรียมลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 3นักษัตรนี้เตรียมตัวรับทรัพย์

20 ม.ค. เตรียมลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 3นักษัตรนี้เตรียมตัวรับทรัพย์


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

20 ม.ค. เตรียมลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 3นักษัตรนี้เตรียมตัวรับทรัพย์

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

รมว.คลัง เตรียมเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) อนุมัติโครงการคนละครึ่งในวันที่ 19 ม.ค.นี้ โดยคาดว่าโครงการคนละครึ่ง จะเปิดให้ลงทะเบียนรับอีก 1 ล้านสิทธิ์ในวันที่ 20 ม.ค. นี้ ดังนั้น 20 ม.ค. เตรียมลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 3นักษัตรนี้เตรียมตัวรับทรัพย์ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 3 นักษัตรที่เตรียมตัวรับทรัพย์ ซึ่งหมายถึงอาจจะได้รับสิทธิ์คนละครึ่งรอบนี้ด้วยนั้นมีปีนักษัตรใดบ้าง

ปีชวด

Advertisements

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดปีชวด อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย เป็นได้ทั้งเบี้ยขยัน คอมมิชชั่น กำไรจากการค้าการลงทุน หรือลาภลอย อย่างไรก็ตาม คุณมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องสูงเช่นกัน ควรวางแผนการใช้จ่ายให้รัดกุม ป้องกันเงินรั่วออกจากกระเป๋า ถ้าเป็นไปได้ ไม่ควรทำธุรกรรมทางการเงินร่วมกับผู้อื่นในช่วงนี้ และไม่ควรให้ผู้อื่นหยิบยืมเงินในช่วงนี้จะดีกว่า เนื่องจากมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ ‘ให้’ มากกว่า ‘ให้ยืม’ แต่ถ้าไม่เดือดร้อน ก็ให้ยืมได้ตามสะดวก

Advertisements

ปีขาล

ดวงการเงินมีเกณฑ์จะได้รับลาภผลที่ดีจากหลายแหล่งที่มา โดดเด่นเป็นพิเศษ แต่เมื่อดวงการเงินปังๆ และยังมีโอกาสได้รับลาภลอยอีกด้วย แนะนำให้แบ่งเงินที่ได้มาแบบฟลุ๊กๆ ไปทำทานกุศลตามอัตภาพ หนุนนำให้ดวงปังยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

Advertisements
Advertisements

ปีวอก

ดวงการเงินปังไม่หยุดจริงๆค่ะ มีเกณฑ์รวย ดวงบ้านใหม่ รถใหม่ก็มา อาจได้รับเงินทองจากแหล่งที่มาที่ไม่คาดคิด เป็นต้นว่า ได้ลาภจากความเสน่หา สำหรับบางคนอาจมีลูกหนี้เก่ามาขอสะสางปิดบัญชีหนี้ จากที่เคยคิดว่าชาตินี้ไม่น่าจะได้เงินคืนจากคนๆ นี้แล้ว ก็กลายเป็นว่าอยู่ ๆ ก็ได้เงินกลับมาเฉย

Advertisements

สรุปแบบฟันธงกันไปเลยว่า 20 ม.ค. เตรียมลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 3นักษัตรนี้เตรียมตัวรับทรัพย์  3 นักษัตรที่เตรียมตัวรับทรัพย์ ซึ่งหมายถึงอาจจะได้รับสิทธิ์ คนละครึ่ง รอบนี้ด้วยนั้นมีปีนักษัตร คือ ปีชวด ปีขาล และปีวอก รับเงินเลิศๆไปเลยจ้าาาา

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า