- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีไหนมีเกณฑ์เเฟนจะซื้อโทรศัพท์ให้

ราศีไหนมีเกณฑ์เเฟนจะซื้อโทรศัพท์ให้


Advertisements

ราศีไหนมีเกณฑ์เเฟนจะซื้อโทรศัพท์ให้

ราศีเมษ

การเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดอย่างชัดเจน โดยการเปลี่ยนแปลงนั้นจะเกิดขึ้นในแง่ของการงานเป็นหลัก เรียกว่าเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ มีการเปลี่ยนแปลงแบบพลิกโฉม หากทำงานประจำก็เป็นไปได้ว่า จะเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย การย้ายงานออกงาน การเปลี่ยนแผนก เปลี่ยนสถานที่ทำงาน การเปลี่ยนทีมงาน การได้รับผิดชอบงานใหม่ หรือดีลงานกับหน่วยงานองค์กรใหญ่ๆ หรือถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ปรับรูปแบบการขายใหม่ๆ ขายสินค้าใหม่ เป็นต้น ซึ่งแรกๆ จะวุ่นวายมาก จะเหนื่อยเพราะต้องปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลง แต่สักพักจะดีขึ้นเอง และที่ดีมากขึ้นแฟนคุณจะมีของขวัญชิ้นใหญ่ให้ในเดือนหน้า เพราะเห็นคุณบ่นอยากได้โทรศัพท์ใหม่ เตรียมเลือกรุ่นให้ดีเลยนะ

 

 

ราศีพฤษภ

เป็นราศีที่ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนบ้าน เปลี่ยนรถ อย่างเรื่องการทำงาน มีแนวโน้มในเรื่องการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ซึ่งเปลี่ยนแปลงแล้วจะดี คนทำธุรกิจมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เช่น เปลี่ยนช่องทางการขาย เป็นต้น แต่การทำงานจะมีเรื่องให้คิด ให้หนักใจ อึดอัดใจ มีข้อจำกัดของการทำงานบางอย่างซึ่งทำให้เครียดบาง เพราะอิทธิพลของพระราหู รวมถึงการเปลี่ยนที่อยู่ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย เปลี่ยนออฟฟิศ แฟนจะชอบตามใจซื้อของให้ โดยเฉพาะโทรศัพท์ที่กำลังจะพัง หรือตกรุ่น

Advertisements

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงมากเพราะพระราหูเล็งดวงชะตาก็จะร้อนๆ หน่อย จะอยู่แบบเดิมๆ ไม่ได้ ต้องเจอกับสิ่งใหม่ๆ เช่น งานใหม่ ที่อยู่ใหม่ ที่ทำงานใหม่ บ้านใหม่ เป็นต้นแม้ว่าชีวิตจะวุ่นวายมากบ้างโดยรวมชีวิตหลังจากการเปลี่ยนแปลงจะดี และช่วงนี้ระวังโทรศัพท์จะหาย หรือลืมไว้ที่ใดที่หนึ่ง จนทำให้แฟนเลยต้องซื้อให้เป็นของขวัญช่วงเดือนแห่งความรัก

 

 

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements

Advertisements
Advertisements

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า