- Advertisement -
หน้าแรกUncategorizedที่มีใช่เนื้อคู่เรารึเปล่า? ลักษณะเนื้อคู่ คู่บุญ คู่แท้ คู่กรรม ตามหลักโหราศาสตร์

ที่มีใช่เนื้อคู่เรารึเปล่า? ลักษณะเนื้อคู่ คู่บุญ คู่แท้ คู่กรรม ตามหลักโหราศาสตร์


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ที่มีใช่เนื้อคู่เรารึเปล่า? ลักษณะเนื้อคู่ คู่บุญ คู่แท้ คู่กรรม ตามหลักโหราศาสตร์

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

เนื่องจากมีหลายๆครั้งที่เจอกับคำถามว่าคนนั้นใช่คู่ของเราหรือป่าว ทำไมอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุขเลยหรือบางคู่อาจทะเลาะกันตลอดเวลาแต่ก็ยังตัดกันไม่ขาดสักที สรุปคู่ของเราเป็นคู่แบบไหนกันนะ? วันนี้ ดวงD จะมาอธิบาย ที่มีใช่เนื้อคู่เรารึเปล่า? ลักษณะเนื้อคู่ คู่บุญ คู่แท้ คู่กรรม ตามหลักโหราศาสตร์ ให้ทุกคนได้เข้าใจอย่างถูกต้องกันค่ะ

คู่บุญ

Advertisements

คู่บุญ คือคนที่คนที่เป็นคู่บุญกันจะไม่ทำร้ายความรู้สึกของกันและกัน จะมีความรู้สึกดีๆให้กันตลอด ซึ่งต่างจากคู่เวรคู่กรรมโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อหมดบุญต่อกันก็จะมีเหตุให้เลิกรากันไป ไม่ว่าจะต้องจากกันด้วยเหตุจำเป็นใดๆก็ตาม และวิธีที่จะทำให้คู่บุญครองรักกันอย่างยาวนานก็คือการสร้างบุญกุศลร่วมกันค่ะ การสร้างกุศลร่วมกันจะทำให้คู่บุญครองรักกันได้ยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ

Advertisements

คู่แท้

Advertisements
Advertisements

คู่แท้ คือคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้วมีแต่ความสุขช่วยกันทำมาหากิน สร้างถานะครอบครัวที่ดี เมื่อเจอคู่แท้จะทำให้ชีวิตก้าวหน้าขึ้นเหมือนมีแรงผลักดันชีวิต หลายคนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ และถึงแม้จะยังมีปัญหาหรือมีคนมาข้องเกี่ยวก็จะไม่สามารถแยกคู่แท้ออกจากกันได้

คู่เวรคู่กรรม

คู่เวรคู่กรรม จะตรงข้ามกับคู่บุญอย่างสิ้นเชิง เกิดมาเพื่อใช้เวรใช้กรรมให้แก่กันและกัน หรือต้องรับกรรมที่เคยก่อไว้ บางคนอาจอยู่ด้วยกันแค่ในระยะหนึ่งแต่บางคนที่เคยทำกรรมหนักไว้ก็จะต้องอยู่ใช้กรรมไปชั่วชีวิตจนตายจากกัน คู่กรรมเมื่อได้รู้สึกรักก็จะรักมากหลงมากจนถอนตัวไมขึ้นและรวมไปถึงการยอมทุกอย่างแม้จะ๔กกระทำให้เจ็บปวดใจก็ตาม ทางแก้คือการทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเรื่องคู่ครองแล้วจะดีขึ้นค่ะ

Advertisements

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า