- Advertisement -
หน้าแรกบทความใครอยากรวยยกมือขึ้น มารู้จักกับ เลขมงคล ประจำวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน

ใครอยากรวยยกมือขึ้น มารู้จักกับ เลขมงคล ประจำวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ใครอยากรวยยกมือขึ้น มารู้จักกับ เลขมงคล ประจำวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

เลขดี เลขเด็ด ใช้แล้วดี  ใช้แล้วรวย เบอร์เศรษฐี เบอร์มงคล เป็นเบอร์หงส์ เบอร์มังกร ทั้งหมดนี้ หากมีเลขเหล่านี้อยู่ในชีวิตของคุณจะทำให้ ชีวิตคุณจะดี ร่ำรวย มีความสุข กิจการงานเจริญก้าวหน้า ครอบครัวสุขสันต์ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมาเหมือนแม่น้ำคงคาไหลมาไม่ขาดสาย วันนี้ ดวงD จะมาบอก ใครอยากรวยยกมือขึ้น มารู้จักกับ เลขมงคล ประจำวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน มาดูกันเลยค่ะ

คนที่เกิดวันอาทิตย์ ได้แก่ เลข 4 5 6
สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ เลข 4 5 6 ตัวเลขเหล่านี้จะทำให้คุณเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี พูดจาดี มีความคิดที่ฉลาดหลักแหลม เฉียบคม มองการไกลได้ดี และดูภูมิฐานน่าเชื่อถือ ทำอะไรก็สำเร็จง่ายๆ มีแต่คนรักใครเอ็นดู มีชื่อเสียงเงินทองไหลมาเทมา

Advertisements

คนที่เกิดวันจันทร์ ได้แก่ เลข 1 2 8
สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ เลข 1 2 8 ตัวเลขเหล่านี้จะทำให้คุณมีความเป็นผู้นำ เด็ดขาดมากขึ้น กล้าหาญ ฉลาดหลักแหลม ได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง เสริมในเรื่องของเสน่ห์ เป็นที่สนใจของคนที่พบเห็น ทำให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง และมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ

Advertisements

คนที่เกิดวันอังคาร ได้แก่ เลข 3 5 6
สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร เลข 3 5 6 ตัวเลขเหล่านี้จะทำให้คุณมีความกระตือรือร้น ขยันขันแข็ง กล้าได้กล้าเสีย กล้าแลกแล้วประสบความสำเร็จ สติปัญญาเป็นเลิศ รู้รอบด้าน มีความน่าเชื่อถือ ทำอะไรก็สำเร็จ มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโชคเรื่องที่ดิน อสังหาริมทรัพย์

คนที่เกิดวันพุธ ได้แก่ เลข 7 8 9
สำหรับคนที่เกิดวันพุธ เลข 7 8 9 ตัวเลขเหล่านี้จะทำให้คุณยิ่งใหญ่ เป็นคนที่มีความคิดที่รอบคอบ ฉลาดขึ้น มีไหวพริบ รู้ทันคน เป็นที่รักของคนรอบข้าง และที่สำคัญมีเงินคล่องมือตลอดเวลา

Advertisements
Advertisements

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้แก่ เลข 2 6 8
สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี เลข 2 6 8 ตัวเลขเหล่านี้จะทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล ผู้คนรักใคร่ ประสบความสำเร็จในทุกๆ เรื่องทั้ง การงาน การเงิน และความรัก รู้ทันคน เงินทองเข้ามาตลอดเวลา

คนที่เกิดวันศุกร์ ได้แก่ เลข 6 4 9
คนที่เกิดวันศุกร์ เลข 6 4 9 ตัวเลขเหล่านี้จะเสริมให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดี และความสามารถที่โดดเด่นกว่าคนทั่วไป มีแต่คนอยากเข้าหา มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ดูน่าเชื่อถือ การเงินคลิองตัว

Advertisements

คนที่เกิดวันเสาร์ ได้แก่ เลข 2 3 8
คนที่เกิดวันเสาร์ เลข 2 3 8 ตัวเลขเหล่านี้จะทำให้คุณมองโลกในแง่ดี และอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี ขยัน มีโชคด้านการงาน การเงิน มีความโดดเด่นกว่าคนอื่น

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า