แก้ไข

Advertisements

ดูบอลสด!! ราศีไหนแฟนจะพาไปดูบอลต่างประเทศ

ราศีกรกฎ 

ราศีกรกฎนั้นถึงแม้ว่าปีนี้จะเจอดาวแรงย้าย อย่างพระราหู แต่ก็จะส่งผลบวกต่อราศีซึ่งพระราหูหมายถึงเรื่องเดินทางไปต่างประเทศเพราะฉะนั้นใครที่เกิดราศีกรกฎ แนะนำให้ทำธุรกิจออนไลน์ขายของขายสินค้าต่างๆ และยิ่งเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศพรีออเดอร์ยิ่งดี เพราะเงินที่จะเข้ามาจะเป็นทรัพย์จากการเดินทางบวกกับออนไลน์ค่ะซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้ธุรกิจออนไลน์บูมมากๆ แฟนพาไปดูฟุตบอลต่างประเทศแถมยังได้หิ้วของกลับมาขายอีกด้วย

Advertisements

ประเทศที่ได้ไป เช่น อังกฤษ ,ญี่ปุ่น

ราศีมีน 

ถัดมาอีกราศี ที่มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศกันบ้าง นั่นก็คือ ราศีมีน นั่นเอง บอกว่าปีนี้เป็นปีทองของราศีมีนเลยทีเดียวเชียว จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี โดยตั้งแต่ครึ่งปีหลังเป็นต้นไป ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนจะย้ายไปอยู่นเรือนมรณะ แปลว่า แฟนจะพาไปโดยเหตุผลของเขาหลักๆคือไปดูการแข่งขันฟุตบอล เราก็เลยฟลุตได้ไปด้วย หรือแฟนอาจจะได้ย้ายบ้าน เปลี่ยนงาน ย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่แบบเบ็ดเสร็จเลยล่ะ

ประเทศที่ได้ไปแถบยุโรป อย่างอังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ กลุ่มประเทศไม่ไกลจากบ้านเราอย่างออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ หรือกลุ่มประเทศในเอเชียใกล้ๆ

ราศีพิจิก 

ราศีสุดท้าย ยกมาไว้ด้วยกันเพราะหมอดูชื่อดังทั้งหลาย ต่างเห็นพ้องต้องกันทำนายไปในลักษณะเดียวกันเลยทีเดียว ว่าทั้งสองราศีนี้ จะมีดาวราหูและดาวพฤหัสบดี ร่วมส่งผล ทำให้ได้มีโอกาสเดินทางไปยังต่างประเทศโดยที่แฟนจะเซอรไพรส์สำหรับคนที่ชอบดูฟุตบอลโดยซื้อบัตรดูบอลให้หรือได้รับของฝาก ของขวัญจากต่างประเทศ

Advertisements
Advertisements

ประเทศที่ได้ไปแถบยุโรป อย่างอังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์

 

นอกจาก 3 ราศีข้างต้นแล้ว เราขอแนะนำไปถึงราศีอื่นๆเพิ่มเติมด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าราศีตัวเองไม่อยู่ในเกณฑ์แล้วจะห้ามเดินทางไปไหนนะ สามารถเดินทางไปพักผ่อน ชาร์จแบตเติมพลังให้กับตัวเองได้เช่นกัน จะไปเที่ยวสูดบรรยากาศใหม่ๆ หรือจะไปไหว้พระเสริมบารมีก็ได้หมด แล้วกลับมาจะได้มีพลังเพิ่มขึ้นในการทำสิ่งต่างๆ ต่อไป สู้ๆ เราเป็นกำลังใจให้ก่อนจากกันขอฝากไว้อีกนิดว่าทั้งหมดนี้เป็นการทำนายจากหมอดูต่างๆ เท่านั้น อาจจะแม่นหรือไม่แม่น อันนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ ทางที่ดีใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท และทำทุกวันให้ดีที่สุดดีกว่า

***หลังจากหมดโควิดนะถึงจะได้ไป***

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!