นซ

Advertisements

ราศีที่ช่วงนี้เสน่ห์แรงเหมือน Nancy momoland จนโดนแอบชอบ แอบถ่าย !!

 

จากกรณีข่าวสะเทือนใจวงการK-pop เมื่อมีภาพหลุดของไอดอลสาว Nancy momoland ที่มีภาพน่าอายขณะเธอเปลี่ยนเสื้อผ้า หลุดว่อนไปทั่วทวิตเตอร์และกลุ่มแชทลับในเกาหลี ซึ่งพฤติกรรมที่ไม่น่าให้อภัยนี้ถูกกระทำการ แอบถ่าย โดยสตาฟในห้องเปลี่ยนชุด ซึ่งขณะนี้ทางต้นสังกัดได้ทำการรวบรวมข้อมูลเพื่อดำเนินคดีต่อไป

Advertisements

ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนเราก้าวเข้ามาเป็นไอดอลจะต้องมีคนรัก คนชอบในตัวเราและติดตามผลงานของเรา บางคนถึงกับคลั่งไคล้จนทำอะไรขาดสติอย่างควบคุมไม่ได้ลงไป เพียงเพราะเสน่หาและอารมณ์ชั่ววูบ แต่จะรักจะชอบใครก็ขอให้อยู่ในขอบเขตและเคารพกติกาสังคมกันด้วยนะจ๊ะ

จะว่าไปแล้ว แนนซี่ Momoland เธอเกิดวันที่ 13 เมษายน ซึ่งมีดวงตรงกับ ราศีเมษ ที่เป็นผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม ที่น่าตกใจคือดวงของราศีเมษในช่วงนี้คือให้ระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงอาจมีคดีความฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาล โอ้โหฟังแล้วแม่นอย่างกับตาเห็น!!

Advertisements

ส่วนราศีที่ช่วงนี้เสน่ห์แรงมากจนต้องระวังคนมาแอบรักแอบชอบจนเกิดอาการคลั่งไคล้ คือชาว ราศีตุลย์ ที่ช่วงนี้จะสวยมากเป็นพิเศษ เรียกว่าตอบแชททั้งวันจนไม่รู้จะเลือกใครดี บริหารเสน่ห์เก่งก็อย่างงี้แหละ

Advertisements

อีกหนึ่งราศีที่เกี่ยวข้องคือชาว ราศีมังกร ที่ช่วงนี้กำลังรับบทนางแอบ แอบชอบคนนั้นคนนี้ไปทั่ว หรือแอบมองใครในที่ทำงานไว้อย่าไปแอบถ่ายเขาเข้าล่ะ!! ระวังเขารู้ตัว จับได้ โป๊ะแตกขึ้นมานะคะ!

 

ฝากรีพอร์ต ! หนึ่งในสมาชิก momoland ถูกสตาฟแอบถ่ายขณะเปลี่ยนเสื้อ !

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!