- Advertisement -
หน้าแรกบทความติดกรรมความรัก มีรักทีไรไม่เคยสมหวัง อกหักตลอด มีวิธีแก้มาบอก!!

ติดกรรมความรัก มีรักทีไรไม่เคยสมหวัง อกหักตลอด มีวิธีแก้มาบอก!!


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ติดกรรมความรัก มีรักทีไรไม่เคยสมหวัง อกหักตลอด มีวิธีแก้มาบอก!!

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

Advertisements

ทุกคนเคยสงสัยกันมั้ยคะว่าทำไมมีความรักแล้วไม่สมหวังสักที นอกจากเหตุผล108 ที่เราใช้ในการไขข้อข้องใจนี้แล้วยังมีอีกเรื่องที่เป็นความเชื่อที่ว่าคนเราย่อมมีกรรมที่ติดตัวมาตั้งแต่ชาติที่แล้วทำให้ชาตินี้ไม่สมหวังในหลายๆ เรื่องรวมถึงเรื่องของความรักด้วย แล้วความรักของคุณหล่ะเป็นยังไงบ้าง? วันนี้ดวงD จะมาบอกสำหรับคนที่ ติดกรรมความรัก มีรักทีไรไม่เคยสมหวัง อกหักตลอด มีวิธีแก้มาบอก!! ไปดูกันค่ะ

ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น ทะเลาะกันตลอดเวลา

Advertisements

      เกิดจากเมื่อชาติที่แล้วคุณได้ทำบุญร่วมกันโดยที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่เต็มใจ ไม่เคยอธิษฐานจิตร่วมกัน จึงทำให้ชาตินี้อยู่ด้วยกันแล้วชีวิตรักไม่ราบรื่น มักมีปัญหาที่ต้องทะเลาะกันตลอดเวลา

Advertisements

วิธีแก้ ควรทำบุญร่วมกันบ่อยๆและอธิษฐานจิตร่วมกันจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้นถ้าทำได้ทุกวันยิ่งดี เช่น การสวดมนต์ ตักบาตร

รักเขาข้างเดียว ต่อให้ดีแค่ไหนเขาก็ไม่รักตอบ

      แรงมาก ข้อนี้แรงมาก!!! กรรมความรักในข้อนี้เกิดจากการที่เรามีจิตที่คิดไม่ดีต่อผู้ที่เรารักไปรักเขา ทำร้ายจิตใจเขาโดยที่เขาไม่รู้อะไรเลยเรียกว่ากรรมทาใจ

วิธีแก้ หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาและขออโหสิกรรมต่อเจ้ากรรมในเวร ทำจิตใจให้สงบเพราะกรรมนี้เริ่มมาจากจิตใจของเราค่ะ

Advertisements

ไม่มีเสน่ห์ ไม่มีคนมารัก

     เกิดจากการที่ชอบมีอคติกับคนอื่น คิดร้าย และชอบให้ร้ายผู้อื่นจึงทำให้ จึงทำให้ไม่มีเสน่ห์ไม่มีความน่าดึงดูดให้ใครเข้ามาทำความรู้จัก

Advertisements
Advertisements

วิธีแก้ หมั่นทำบุญ ทำจิตใจให้เบิกบานและที่สำคัญเลยก็คือ มองโลกในแง่ดีไม่คิดร้ายกับผู้อื่น

โดนคนรักหลอกอยู่บ่อยๆ

Advertisements

      เกิดจากเมื่อชาติที่แล้วเคยดูถูกความรักของคนอื่นที่มีให้กับเรา หรือเคยชักจูงให้เพื่อน คนรู้จักให้กระทำผิดในเชิงชู้สาว ซึ่งทำให้คนอื่นต้องเจ็บปวด

วิธีแก้ หมั่นทำบุญ สวดมนต์ ถือศีล5 ถวายน้ำ หลอดไฟเพื่อเพิ่มแสงสว่างในชีวิต ทำสมาธิอธิษฐานขออโหสิกรรมจากเจ้ากรรมนายเวร

ต้องพลัดพรากจากคนรัก

      กรรมความรักนี้เกิดจากการที่เราเคยไปยุยงให้ผู้อื่นแตกหักกัน โดยที่กรรมนั้นอาจเกิดมาจากตัวเราเพียงผู้เดียว หรือเคยวางแผนร่วมกับคนรักที่จะทำให้ผู้อื่นแตกหักกัน

วิธีแก้ ให้ทำบุญช่วยเหลือสังคม ส่วนรวม เช่น การเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก การบริจาคเพื่อช่วยเหลือสังคมและอธิษฐานจิตขออโหสิกรรมจากเจ้ากรรมนายเวร

 

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า