- Advertisement -
หน้าแรกบทความรับ บทนางเอก แล้วจะเสกให้รักสมปรารถนา

รับ บทนางเอก แล้วจะเสกให้รักสมปรารถนา


Advertisements

รับ บทนางเอก แล้วจะเสกให้รักสมปรารถนา

ใครที่มีปัญหาเรื่อง ความรัก ไม่ว่าจะเป็นการ รักเขาข้างเดียว ไม่เคยสมหวังในความรัก หรือรอมานานแค่ไหนก็ไม่เจอคนรู้ใจสักที วันนี้ดวงDจะมาแนะนำเคล็ดลับปลดล็อกความเก้ว จบความผิดหวัง จาก หมอแก้ว แม่นชัวร์ ไปดูกันว่าทำอย่างไรชาตินี้ถึงจะแฮปปี้เรื่องรักกับเขาบ้าง!!

Advertisements

สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนไม่เคยสมหวังในความรัก หรือเอาแต่รักเขาข้างเดียว และต้องทนเห็นแต่คนที่เรารักไปรักกับคนอื่นให้เริ่มคิดใหม่ และทำใหม่ ดังนี้…

 1. พยายามทำจิตใจให้สดใส สดชื่น อย่าหมกมุ่น ให้เปลี่ยนมุมมองความคิดใหม่ ตามแบบเพลง “ถ้าเขาจะรักยืนเฉยๆเขาก็รัก” ถ้าไม่รักก็ “Let it go”
 2. อย่าอาฆาตแค้น คนที่มาแย่งชิงความรักของเรา จำไว้ว่า ❌ ห้ามแช่ง ❌ห้ามสาป ❌ห้ามด่า เด็ดขาด
 3. เปลี่ยนความคิดแง่ร้ายเป็นคำอวยพร รู้ว่ามันยากแต่ก็ควรจะทำ เพราะความคิดร้ายๆมันจะย้อนเข้ามาหาตัวเรา เช่นกัน หากเราอวยพรมันก็เหมือนคำอวยพรนั้นย้อนกลับมาหาเราด้วยนะตัวเธอ
 4. ใส่บาตรหรือสวดมนต์แผ่เมตตา ให้กับเทวดาที่คุ้มครองคนรักของเรา และอวยพรให้เขาพบสิ่งที่ดี
 5. อย่าไปสวดมนต์อ้อนวอนให้เขารักเรา เพราะว่าเจ้ากรรมนายเวรก็ได้ยิน เค้าจะแกล้งทำให้ทุกข์ทรมานจากความรักที่ไม่สมหวัง

สิ่งที่ดีที่สุด คืออวยพรให้คนที่เรารักมีแต่ ความสุข ความเจริญ เจอแต่คนที่ดี ให้เราทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆด้วยใจที่บริสุทธิ์ ถ้าบุญวาสนายังต้องกันอยู่ สักวันเขาก็จะกลับมาหาเราและเป็นของเรา หากเรานั้นคู่กัน ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของพวกคุณว่าสร้างกันมาแค่ไหน…

Advertisements
Advertisements

Advertisements

 

ขอบคุณ FB : หมอแก้วแม่นชัวร์

Advertisements

 

[pt_view id=”5d85dbfzy3″]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า