- Advertisement -
หน้าแรกบทความราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์งานรุ่งพุงแรง เจ้านายรัก เจ้านายหลง ตั้งแต่ต้นปี 2564 !!

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์งานรุ่งพุงแรง เจ้านายรัก เจ้านายหลง ตั้งแต่ต้นปี 2564 !!


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์งานรุ่งพุงแรง เจ้านายรัก เจ้านายหลง ตั้งแต่ต้นปี 2564 !!

Advertisements

เรื่องงานในยุคนี้ไม่เข้าใครออกใครนะคะ ยิ่งพอเข้ามาก็ยิ่งไม่ให้อยากออกไป เพราะมันหายากเหลือเกิน วันนี้ ดวงD จะมาบอก ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์งานรุ่งพุงแรง เจ้านายรัก เจ้านายหลง ตั้งแต่ต้นปี 2564 !! ซึ่งผู้โชคดีที่กล่าวมานั้นมี 3 ราศีด้วยกัน มีราศีใดบ้างมาดูกันเลยจ้า

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) เป็นราศีที่ได้ดีเพราะ “งานออนไลน์” จังหวะดวงดาวแห่งความก้าวหน้า การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจะเกิดขึ้น โดยเฉเพาะอย่างยิ่งใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ อินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ค้าขายในช่องทางออนไลน์ต่างๆ ลูกค้าจะคึกคัก จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หรือใครที่ยังไม่เคยทำต้องลองเลยจ้ะ เพราะเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นที่ดี หรือแม้กระทั่งคนที่ทำงานประจำ ทำงานออฟฟิศอยู่ก็จะมีเกณฑ์มีข่าวดีในเรื่องของการโปรโมทเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือมีธุรกิจออนไลน์เสริม ทำให้ยิ่งรวยเพิ่มเติมไปอีกจ้า

Advertisements

ราศีกันย์  (ก.ย.-17ต.ค.) เรียกได้ว่าเป็นราศีที่รุ่งตั้งแต่เริ่มต้นปีเลยค่ะ มีข่าวดี มีโอกาสขยับขยาย แต่งานที่เยอะก็จะมาพร้อมกับการที่จะเหนื่อยขึ้น แต่งานทุกงานต้องตรวจสอบ และดูแลงานต่างๆ ด้วยตัวเองนะคะ จะได้ไม่มีข้อผิดพลาดตามมา

Advertisements
Advertisements

Advertisements

ราศีตุลย์  (18 ต.ค.-16 พ.ย.) หากคุณเป็นพนักงานบริษัทก่อนหน้านี้พบกับความไม่แน่นอน พอเข้าสู่เดือนมกราคมนั้นดวงดาวส่งผลทำให้เกิดความลงตัว มีเกณฑ์ในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจ้านายรัก เอ็นดู มีความชัดเจนมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีกับชาวราศีตุลย์เป็นอย่างมากเลยค่ะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า