ต้องระวัง! ราศีมีเกณฑ์เลิกกับแฟน วิวาห์ล่ม เพราะโควิด นั่นคือชาว “ราศีกุมภ์” สำหรับเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ ในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก
- Advertisement -
หน้าแรกUncategorizedต้องระวัง! ราศีมีเกณฑ์เลิกกับแฟน วิวาห์ล่ม เพราะโควิด พร้อมวิธีแก้

ต้องระวัง! ราศีมีเกณฑ์เลิกกับแฟน วิวาห์ล่ม เพราะโควิด พร้อมวิธีแก้


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

ต้องระวัง! ราศีมีเกณฑ์เลิกกับแฟน วิวาห์ล่ม เพราะโควิด พร้อมวิธีแก้

Advertisements

ต้องระวัง! ราศีมีเกณฑ์เลิกกับแฟน วิวาห์ล่ม เพราะโควิด นั่นคือชาว “ราศีกุมภ์” สำหรับเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ ในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มีเกณฑ์กำลังจะต้องพลัดพรากจากคนรัก บางคู่อาจจะต้องไปทำงานในพื้นที่ห่างไกลกัน ไปมาหาสู่ค่อนข้างที่จะลำบาก หรืออาจจะไปเพราะหน้าที่ เช่น ไปประจำการ ไปรับตำแหน่งใหม่ ไปประจำศูนย์ ตามหน่วยราชการ โรงเรียน สถานพยาบาล หรืออาจจะเข้ากรมรับใช้ชาติ เป็นทหารใหม่ ทำให้ต้องอยู่ไกลคนรัก ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เกิดความคิดถึง

หนักสุดบางคู่ มีเหตุจำเป็นจะต้องเลิกกัน แยกกันอยู่ อาจจะเพราะไปกันไม่ได้ ความคิดต่างกัน อีกฝ่ายเจอคนใหม่ที่ใช่กว่า หรืออาจจะต้องเลิกกันเพราะธุรกิจ การทำธุรกิจบางอย่างอาจจะส่งผลต่อคู่สมรส ทำให้ต้องเลิกกันทางนิตินัย แต่พฤตินัยอาจจะยังใช้ชีวิตด้วยกันปกติ

Advertisements
Advertisements

Advertisements

วิธีแก้คือ พาคนรักไปทำบุญร่วมกัน เพราะการที่คนสองคนมาเจอกัน มีทั้งทำบุญร่วมกันมาและสร้างกรรมร่วมกันมา ดังนั้นก็ควรจับมือไปทำบุญเพื่อเป็นการต่อบุญกันนั่นเองค่ะ จะนำของไปถวายวัด หรือเติมน้ำมันตะเกียงก็ได้นะคะ

Advertisements

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า