- Advertisement -
หน้าแรกบทความฮวงจุ้ยต้องห้าม! ติดกระจกแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด

ฮวงจุ้ยต้องห้าม! ติดกระจกแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_headline font_subset=”latin,latin-ext” superheadline=”” headline=”ฮวงจุ้ยต้องห้าม! ติดกระจกแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด” subheadline=”” html_tag=”h5″ size=”inherit” align=”inherit” dash=”none” color_scheme=”” color=”” supertitle_position=”” font=”inherit” font_size=”” font_weight=”” url=”” target=”_self” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_headline][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

เชื่อว่าหลายคนคงจะมีข้อสงสัยในเรื่องของการติดกระจกเงาในบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เพราะมีหลายความเชื่อเหลือเกินว่าติดแบบนั้นผิด ติดแบบนี้ถูก วันนี้ ดวงD จะขอนำเอา ฮวงจุ้ยต้องห้าม! ติดกระจกแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด มาฝากทุกคนให้หายสงสัยกัน จะได้นำไปปรับแก้ ปรับใช้กันอย่างถูกต้องจ้า

Advertisements
 1. ห้ามติดกระจกเงาหน้าประตูบ้าน

ตำแหน่งที่กระจกเงาไม่ควรอยู่มากที่สุดก็คือ บริเวณหน้าประตู เพราะว่าประตูถือเป็นทางผ่านเข้ามาของโชคลาภ หากเราติดกระจกเงาบริเวณนี้ก็เท่ากับว่าสะท้อนพลังงานดีที่กำลังจะเดินทางเข้าสู่บ้านให้ตีกลับออกไปนั่นเอง ยกเว้นว่าตำแหน่งประตูของจะหันเข้าสู่ห้องน้ำหรือสิ่งไม่เป็นมงคลอื่นๆ ซึ่งก็ต้องแก้เคล็ดด้วยการติดกระจกแปดเหลี่ยมแทนนั่นเองจ้า

 1. ดูให้ดีถ้าจะติดกระจกสะท้อนสิ่งอัปมงคล

ก่อนอื่นเลยใครที่คิดจะติดกระจกเงาประดับบ้าน ควรดูให้ดีก่อนนะคะว่าตำแหน่งของกระจกเงาจะไม่สะท้อนสิ่งอัปมคลหรือพลังงานร้ายต่างๆ เข้ามาในบ้าน เช่น ห้องน้ำ เตาไฟ หรือบริเวณรกร้างสกปรก เพื่อป้องกันไม่ให้พลังงานร้ายทวีความรุนแรงจนส่งผลกระทบกับคนในบ้านได้

Advertisements
 1. อย่าติดกระจกที่ท้ายห้องโถงหรือตีนบันได

อีกหนึ่งบริเวณสุดทางของทางเดินหรือห้องโถง และตีนบันไดถือเป็นอีกจุดที่ไม่ควรมีกระจกเงาอย่างเด็ดขาด! เพราะการติดกระจกเงาสะท้อนบริเวณนี้ก็เหมือนกับการตัดทอนพลังงานดี

Advertisements

Advertisements
 1. ประดับกระจกที่ห้องนอน อย่าหาทำ

บอกเลยนะคะว่าแค่กระจกใสบางๆ ที่ปลายเตียงก็อาจส่งผลกระทบให้คุณนอนไม่หลับ ลุกลามไปถึงปัญหาเตียงหัก ไม่สมหวังในชีวิตคู่ได้เลย ฉะนั้นภายในห้องนอนก็ไม่ควรมีกระจกเงา หรือหากจำเป็นต้องมีกระจกเงาไว้ส่องสักบาน ตำแหน่งของกระจกก็ต้องห้ามสะท้อนเตียงนอนนะจ้ะ

Advertisements
 1. อย่าละเลยกระจกร้าว หรือกระจกแปดเหลี่ยม

ตั้งแต่โบราณเค้าบอกกันต่อๆ มาว่าแก้วหรือกระจกแตกร้าวถือเป็นของอัปมงคลอย่างที่สุด ยิ่งหากกระจกแตกร้าวอยู่หน้าบ้านก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาติดขัดในชีวิตตลอดเวลา หรือแม้แต่การติดกระจกแปดเหลี่ยมสะท้อนพลังงานลบไว้ที่หน้าประตูบ้านก็ควรหลีกเลี่ยงด้วยเช่นกัน เพราะกระจกแปดเหลี่ยมอาจสะท้อนพลังงานลบในบ้านเราไปกระทบเพื่อนบ้านตรงข้าม ก่อให้เกิดปัญหาขัดแย้งกันอยู่เรื่อยๆ

และนี่ก็คือ 5 ฮวงจุ้ยต้องห้าม! ติดกระจกแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด ยังไงใครที่อ่านแล้วก็อย่าลืมนำไปปรับใช้ ปรับแก้กันนะคะ ดวงD เป็นห่วงงงง

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า