- Advertisement -
หน้าแรกบทความสีลิปสติกเสริมดวง เกิดวันไหนทาลิปสีอะไรแล้วจะรุ่ง!

สีลิปสติกเสริมดวง เกิดวันไหนทาลิปสีอะไรแล้วจะรุ่ง!


Advertisements

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_headline font_subset=”latin,latin-ext” superheadline=”” headline=”ลิปสติก เสริมดวงตามวันเกิด ทาแล้วปัง!” subheadline=”” html_tag=”h5″ size=”inherit” align=”inherit” dash=”none” color_scheme=”” color=”” supertitle_position=”” font=”inherit” font_size=”” font_weight=”” url=”” target=”_self” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_headline][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text]

คนที่เกิดวันจันทร์

Advertisements

โดยปกติแล้วสาวที่เกิดวันจันทร์เป็นคนที่มีเสน่ห์ โดยเฉพาะที่ดวงตา อ่อนไหว เชื่อคนง่าย ใส่ใจคนรอบข้าง ตามใจเพื่อนไม่ค่อยขัดใจใคร รักเพื่อน รักญาติแต่ญาติก็พึ่งพาไม่ค่อยได้ พึ่งได้แต่เพื่อนฝูง ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์เป็นคนที่ชอบความเพอร์เฟค มีรสนิยม ดังนั้นสีลิปสติกที่จะเหมาะกับสาววันจันทร์ คือ สีชมพู

คนที่เกิดวันอังคาร

Advertisements

คนวันอังคารเป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนที่สุดในบรรดาทั้ง 7 วันนี้แล้ว ขวานผ่าซาก ปากร้ายแต่ใจดี ปากไว คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยกล้เข้าหาเพราะคิดว่าร้ายแต่จริงๆ แล้วใจดี มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย โกรธง่ายหายเร็ว ไม่ค่อยยอมคน สำหรับสีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันอังคารคือ สีโทนส้มทั้งหมด

Advertisements

คนที่เกิดวันพุธ

เป็นคนที่มีเสน่ห์ มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เด็ดเดี่ยว เฉียบขาด เป็นคนที่ใช้คำพูดเก่ง สามารถใช้ทักษะการพูดเข้าหาคนได้ดี แคร์คนรอบข้าง ปรับตัวได้ทุกสถานการณ์ สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพุธคือ สีชมพูอมม่วงเพราะว่าสีนี้จะช่วยดึงดูด ให้คนพูดคุยด้วย

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

เรียกได้ว่าคนวันพฤหัสเป็นคนหยิ่ง และถือตัว แต่ถ้ารู้จักแล้วจะรู้ว่าเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น บางครั้งตัวเองก็แทบจะเอาตัวไม่รอดแต่ก็ไปเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นเค้า เป็นคนที่มีจิตใจดี เจ้าระเบียบ ชอบการศึกษา ชอบเล่าเรียน รักความถูกต้อง ชอบสอน ใจบุญ ใจกว้าง ขี้สงสาร บางครั้งก็ไม่ทันคนอื่น ทำให้ถูกหลอกได้ง่ายโดยเฉพาะเรื่องความรัก ด้วยความที่เป็นคนเจ้าระเบียบของคนวันพฤหัส ดังนั้นลิปสติกโทนสีส้มจะช่วยทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้นค่ะ

Advertisements
Advertisements

Advertisements

คนที่เกิดวันศุกร์

เป็นคนรักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีรสนิยมสูง ขยันทำงาน ฉลาดตั้งเป้าหมาย พูดจาตรงไปตรงมา นิสัยน่ารัก แต่จะขี้ใจน้อย ละเอียดอ่อน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบพึ่งพาตนเองมากกว่าการต้องไปร้องขอให้คนอื่นช่วย สีลิปสติกที่ถูกโฉลกกับสาววันศุกร์ที่สุดคือสีชมพูเข้มนั่นเองค่ะ

คนที่เกิดวันเสาร์

คนวันเสาร์เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีโลกส่วนตัวสูง มีความคิดเป็นของตัวเอง หัวรั้น รักใครรักจริง เสียสละ จิตใจเด็ดเดี่ยวทุ่มเทมากๆ เรียนรู้ไว เป็นคนที่จริงใจกับการทำงานไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม หัวสมัยใหม่ ปรับตัวเข้ากับสภาพสังคมที่เจอได้ สำหรับสีที่ถูกโฉลกกับสาววันเสาร์นั่นคือ สีน้ำตาล สีนี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูสวยดูหรู ดูแพง ดึงดูดให้ใครก็อยากจะเข้ามาคุยด้วย

Advertisements

คนที่เกิดวันอาทิตย์

คนวันอาทิตย์เป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความเป็นผู้นำเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบให้ใดมาบังคับ เป็นคนตรงไปตรงมา พูดตรง มีความทะเยอทะยาน ใจเด็ดใจร้อน เพราะความใจเด็ดใจร้อนเลยทำให้ตัดสินใจอะไรเร็ว คิดแล้วอยากทำเลย แต่ขาดความรอบครอบ โกรธง่าย หายเร็ว นิสัยสุภาพ อ่อนโยน รักใครรักง่าย รักแล้วทุ่มสุดใจ ด้วยความเด็ดเดี่ยวของคนวันอาทิตย์สีที่ถูกโฉลกก็คือประจำวันอาทิตย์ก็คือสีแดงค่ะ

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_separator top_spacing=”” bottom_spacing=”” border_style=”” border_width=”” separator_width=”default” color_scheme=”” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_separator][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=”” show_sticky=”show-in-list” show_previous_posts=”hide” force_posts_show=”default” order_by=”default”][bt_bb_row][bt_bb_column lazy_load=”yes” width=”1/1″][bt_bb_text][pt_view id=”5d85dbfzy3″][/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

Advertisements


Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า