Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวง6 ราศี ตัวตึง ตัวท็อป งานโคตรดี เงินโคตรเยอะ รักอย่างปัง หลัง ดาวมฤตยูย้าย 8 มี.ค.66

6 ราศี ตัวตึง ตัวท็อป งานโคตรดี เงินโคตรเยอะ รักอย่างปัง หลัง ดาวมฤตยูย้าย 8 มี.ค.66


Advertisements

ดาวมฤตยูย้าย 8 มี.ค.66 แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ราศี ดังต่อไปนี้ การงานมีโอกาสได้ลงทุนใหญ่ การขยับขยายงาน การเปลี่ยนงาน หรือ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่าเดิม ดวงเหนื่อยแล้วดี

ดาวมฤตยูย้าย 8 มี.ค.66 : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวของ พฤษภ ตุลย์ เมถุน กรกฎ เมษ มีน “ดาวมฤตยูย้าย2566ส่งผลกระทบดวง” วันนี้ ดวงD นำเรื่องราวนี้มาให้อ่าน ถ้าพร้อมแล้วไป อ่านกันเลย

Advertisements

ยิ่งตามยิ่งรู้ ยิ่งดูยิ่งดวงD

ดวงชะตาปี 2566 หลัง ดาวพระมฤตยู ( 0 ) ย้าย พฤษภ ตุลย์ เมถุน กรกฎ เมษ มีน เตรียมตัวรวย งานดี รักเด่น

ดาวมฤตยูย้ายใหญ่วันที่ 8 มีนาคม 2566 จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ การงานมีโอกาสได้ลงทุนใหญ่ การขยับขยายงาน การเปลี่ยนงาน หรือ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่าเดิม ดวงเหนื่อยแล้วดี หลังจากนี้คิดทำอะไรจะได้รับการสนับสนุน สุขสำเร็จดี การได้รับความไว้วางใจจากบริวาร ผู้อุปถัมป์ ส่วนการเงินช่วงนี้รั่วไหล จะมีเหตุให้เสียทรัพย์เยอะ ถือเงินได้ไม่นาน เบี้ยหัวแตก ระวังเรื่องหนี้ซ้ำซ้อน จะเป็นช่วงที่การเงินติดขัด แต่ยังโชคดีหามาใช้ได้เรื่อยๆ หรือ จะได้เอาเงินเก็บออกมาหมุนใช้ในเดือนนี้

Advertisements

มฤตยูย้าย ดวงจะได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องทำประกัน มรดกต่างๆ การขายที่ดิน หรือ เรื่องสวนที่ดินที่ตกทอดกันมา ช่วงเดือนนี้ระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์ เพราะมีดวงที่จะหัวเสีย มีปากเสียงกับคนรอบข้างได้ง่าย หรือ ทะเลาะกับคนรัก สุขภาพภูมิตกระวังเรื่อง ภูมิแพ้ต่างๆ มีเสมหะในคอ ไอ เป็นสิวตามหน้าอก หลัง หรือ จะกลับมาคันหัวเป็นรังแค และ ให้ระวังอุบัติเหตุเรื่องรถ และ ไฟ #แนะนำ: ช่วงนี้ให้ทำบุญปล่อยสัตว์ ปล่อยปลา ทำบุญด้วยแสงสว่างจะช่วยปรับดวงให้ดี เช่น บริจาคค่าไฟให้โรงพยาบาล มูลนิธิคนตาบอด โรงพยาบาลสงฆ์ โรงพยาบาลรักษาโรคไต รวมถึงทำบุญเทียนต่างๆ ทั้งนี้ดวงจะปรับตัวเป็นดีขึ้นทุกทางคือวันที่ 1เมษายน 2566นี้ ” ก่อนดวงดีมาก จะเจอเคราะห์บางอย่าง ” CR..แม่หมอไอซ์แมรี่เจน #หมอดูจิตสัมผัส

Advertisements

เช็กดวงวันนี้ ดูดวงฟรี ดูดวง ดวงD ดวงดี คนดวงดี ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรีออนไลน์ ดวงวันนี้ ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดวงการเงิน เสี่ยงโชค ถูกหวย ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายปี เช็กดวงง่ายๆที่ เว็บดวงD

เช็กดวง ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรี ดวงวันนี้

Website : doduangD

Facebook : ดวงD

Advertisements

Line Today : ดวงD

Instagram : doduangdee

Youtube : ดวงD

TikTok doduangd

Advertisements
Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า