Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวงทำนายดวง เบญจเพส ปี 2566 ราหูทับดวง ต้นร้าย ปลายดี แนะสร้างบุญ สวดมนต์

ทำนายดวง เบญจเพส ปี 2566 ราหูทับดวง ต้นร้าย ปลายดี แนะสร้างบุญ สวดมนต์


Advertisements

ทำนายดวง เบญจเพส ปี 2566 ราหูทับดวง ต้นร้าย ปลายดี แนะสร้างบุญ สวดมนต์ อยู่ในศีล ภาวนา ฝึกสมาธิ ตา่มสะดวก จะเปลี่ยนเรื่องร้ายกลายเป็นดี

ทำนายดวง เบญจเพส ปี 2566 ราหูทับดวง : อาจารย์ณัฏฐ์ ไพ่วิเศษทำนายดวง ต้นร้าย ปลายดี แนะสร้างบุญ สวดมนต์ อาจารย์ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้ ผ่านเพจส่วนตัว ซึ่งเรื่องของ เบญจเพส ตามช่วงอายุ เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก วันนี้ ข่าวโหรดวง by ดวงD ก็เลยหยิบจับเรื่องนี้มาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้อ่าน ได้เช็กดวงชะตา พร้อมวิธีแก้ไข้ที่ถูกต้องถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

Advertisements
ขอบคุณภาพจาก อาจารย์ณัฏฐ์ ไพ่วิเศษทำนายดวง

เบญจเพส ปี 2566 ราหูทับดวง ของคนในช่วงอายุตามนี้

24 27 28 29 32 34 37 39 44 48 50 52 53 55

โดย อาจารย์ณัฏฐ์ ไพ่วิเศษทำนายดวง ได้ระบุแคปชั่นคำทำนายดวงไว้ว่า ช่วงปีเบญจเพส (ราหูทับดวง) ให้หมั่นสร้างบุญ สวดมนต์ อยู่ในศีล ภาวนา ฝึกสมาธิ เพื่อให้สามารถประคองตนให้ก้าวผ่านและแก้ปัญหานั้นๆได้ ปล.ช่วงเบญจเพสบางคนอาจดีก็ได้ไม่เสมอไปนะครับ ว่าต้องร้าย อย่าจิตตกเกินเหตุละ

ยิ่งตาม ยิ่งรู้ ยิ่งดู ยิ่งดวงดี (ดวงD)

ขอบคุณภาพจาก อาจารย์ณัฏฐ์ ไพ่วิเศษทำนายดวง

เบญจเพส แปลว่า ยี่สิบห้า มักจะใช้หมายถึงช่วงอายุ 25 ปี ซึ่งบางคนเชื่อว่าเป็นช่วงวัยที่อาจมีเคราะห์ หรือมีเหตุสำคัญในชีวิต จึงต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษเมื่อมีอายุ 25 ปี คำว่า เบญจเพส เป็นคำที่แผลงมาจากศัพท์ภาษาบาลี “ปญฺจวีส” หรือสันสกฤต “ปญฺจวิษฺต” पञ्चविष्त (ปัญจ หมายถึง ห้า, และ วีส หมายถึง ยี่สิบ) หมายถึง “ที่ยี่สิบห้า”

ภาพจาก https://www.canva.com/

ความเชื่อเรื่องเบญจเพสนี้มีพยานหลักฐานอ้างได้ทั้งทางวรรณคดีและทางประวัติศาสตร์  แสดงว่าในชีวิตคนไทยเราถือว่าเรื่องเบญจพเพสเป็นเรื่องต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

Advertisements

สำหรับใครที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับดวง อย่าลืมติดตาม ดวงD เราจะนำเสนอเรื่องราวของดวงแบบจัดเต็ม ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันก่อนใคร เราจะรวบรวมหมอดูดังทั่วไทยเอาไว้ในข่าวโหรดวง อ่านแล้วอย่าลืมกด Like กด แชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้กันนะ

เช็กดวงวันนี้ ดูดวงฟรี ดูดวง ดวงD ดวงดี คนดวงดี ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรีออนไลน์ ดวงวันนี้ ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดวงการเงิน เสี่ยงโชค ถูกหวย ดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายปี เช็กดวงง่ายๆที่ เว็บดวงD

Advertisements

Advertisements

เช็กดวง ดูดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี ไพ่ยิบซีความรัก ดูดวงฟรี ดวงวันนี้

Website : doduangD

Advertisements

Facebook : ดวงD

Line Today : ดวงD

Instagram : doduangdee

Youtube : ดวงD

Advertisements

TikTok doduangd

Advertisements

Advertisements
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า