- Advertisement -
หน้าแรกข่าวโหนดวง6 ราศี ดวงดี เดือนสิงหาคม และ 6 ราศี จากจนกลายเป็น "รวย" คุณเบลล์ญาณบารมี

6 ราศี ดวงดี เดือนสิงหาคม และ 6 ราศี จากจนกลายเป็น “รวย” คุณเบลล์ญาณบารมี


6 ราศี ดวงดี เดือนสิงหาคม และ 6 ราศี จากจนกลายเป็น “รวย” คุณเบลล์ญาณบารมี

Muen montra : คุณเบลล์ญาณบารมี แม่หมอคนสวยได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวของ 6 ราศี ดวงดี เดือนสิงหาคม และ 6 ราศี จากจนกลายเป็น “รวย” โดยมีรายละเอียดคำทำนายดังต่อไปนี้ …

6 ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม #ปังมากเลยแม่ แต่ละราศีมีความเด่นดีในเรื่องที่แตกต่างกันออกไป มังกร ได้เงินจากคนใกล้ตัว กุมภ์ หน้าที่การงานปัง มีน เนื้อหอมคนตามจีบเยอะ

Advertisements

เมถุน มีน้ำมีนวล มีเสน่ห์ สิงห์ งานเด่นจนคนอิจฉา และ สุดท้าย พิจิก ได้คนรักรวย แฟนสายเปย์

#6ราศีช่วงนี้เห็นผี ฝันเห็นคนตาย วิญญาณมาขอส่วนบุญ

#ช่วงนี้เร่งสวดมนต์สร้างบารมีอย่าได้ขาด #แผ่เมตตาด้วยนะคะ

Advertisements

Muen montra : คุณเบลล์ญาณบารมี #ขอให้มีโชคใหญ่

#คำขอขมากรรม ถอนคำสาบาน คำสาปแช่ง ติดบน

#สิ่งที่ต้องเตรียมธูป36ดอก ดอกบัวจัดใส่พาน 10 ดอก เทียนขาว 10 เล่ม ธูป 10 เล่ม การขอขมากรรม อโหสิกรรมควรทำวันพระหรือวันพฤหัสบดีจะดีที่สุด จุดธูป36ดอกก่อนและกล่าวตามด้านล่าง ทำในห้องพระ หรือหน้าพระประธานจะดีที่สุด

#ทำจิตให้นิ่งว่ากล่าวตามนี้

Advertisements

( ท่องนะโม 3 จบ  )

อุกาสะ อัจจะโยโนภันเต อัจจะขมา ยะถาพาเล ยะถามูลเห ยะถาอะกุศเลเยมะยังกะรัมหา เอวังภันเต อัจจะโยโน ปะฏิคัณหะถะ อายะติง สังวะเรยยามะ

#ข้าแต่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์ ตั้งแต่องค์ปฐมจนถึงองค์ปัจจุบัน พระโพธิสัตว์กวนอิม พระอริยสงค์เจ้าทุกพระองค์ #ข้าพเจ้า…..ชื่อ-นามสกุล…..ขอตั้งจิตอธิษฐาน #ขอขมากรรมที่ได้กระทำความผิดอกุศลเข้าสิงจิตให้กระทำผิด พูดผิด คิดผิด ด้วยกายวาจาใจ เคยลบหลู่ดูหมิ่นพระพุทธ พระธรรม พระอริยสงฆ์ สมมุติสงฆ์ พระโพธิสัตว์ ลบหลู่บิดามารดา ครูบาอาจารย์ ผู้มีพระคุณทุกท่าน ในทุกภพทุกภูมิทุกชั้นฟ้า ลบหลู่เทพทรง องค์เทพ และองค์พรหมทั้งหลาย ลบหลู่พระแม่ธรณี พระแม่คงคา พระแม่โพสพ พระเพลิงพระพาย เจ้ากรรมนายเวร พระมหากษัตริย์คู่บ้านคู่เมือง เจ้าฟ้าเจ้าแผ่นดิน ทำผิดต่อเหล่าพญานาคราชทุกพระองค์ ทุกตระกูล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในหมื่นโลกธาตุ ในแสนโกฏิจักรวาล ในอนันตจักรวาล ไม่ละลายบาปไม่เกรงกลัวต่อบาป นินทาใส่ร้ายป้ายสีผู้อื่น ชอบเพ่งโทษแล้วโยนความผิดให้ผู้อื่น ยุยงส่งเสริมให้แตกความสามัคคี ใจคิดทรยศหักหลังเพื่อนฝูง คนที่คิดดีหวังดีกับเรา และผู้มีพระคุณทั้งหลาย คิดสาปแช่ง คิดร้ายคิดไม่ดี ทำผิดต่อทรัพย์ของแผ่นดิน ข้าพเจ้าขอกราบขออโหสิกรรม ด้วยใจที่สำนึกผิด ทุกประการ

Advertisements

#บทขอขมากรรมและอธิฐานคำสาปแช่ง

Advertisements
Advertisements

#วิบากกรรมอันใดที่ข้าพเจ้าเคยติดสินบนไว้ ต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์ทั้งหลาย เทพเจ้าเหล่าเซียน เทพพรหมพระองค์ใด ภูตผีปีศาจอสูรกายยักษ์มารเหล่าใด อาทิสมานกายสัมภเวสีทั้งหลาย เทพพรหม 16ชั้นฟ้า 15ชั้นดิน 14ชั้นบาดาล เจ้าพ่อเจ้าแม่ เจ้าที่เจ้าทาง ผีสางนางไม้ท่านใดได้แก้บนไปแล้วก็ดี หลงลืมไม่ได้แก้บนก็ดี เจตนาหรือไม่เจตนาก็ดีเป็นหนี้ผูกพันกันมา ในอดีตชาติ เป็นร้อยชาติ พันชาติ หมื่นชาติ แสนชาติ จะนับประมาณมิได้ แม้ในชาติปัจจุบันนี้เป็นการไม่สมควร เสมือนหนึ่งเป็นการต่อรองกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย บัดนี้ข้าพเจ้าขอสำนึกผิด ด้วยกายวาจาใจ ในการกระทำทั้งปวง ขอให้ท่านทุกรูปทุกนาม ทุกจิต ทุกวิญญาณ ทุกภพทุกภูมิโปรดงดโทษอโหสิกรรม อโหสิกรรม อโหสิกรรม ให้เป็นอภัยทาน ให้ขาดจากกันในชาตินี้เพื่อจะได้ไม่ติดภพติดชาติ ติดภพติดภูมิ ติดเวรติดกรรม ติดหนี้กันไปในชาติหน้าอีกต่อไป

ข้าพเจ้าจักสำรวมระวัง ไม่ขอติดสินบน พูดพร่ำเพื่อ เพ้อเจ้อไร้สาระ จะอธิษฐานขอพรด้วยบารมีบุญของตนเพียงอย่างเดียว ที่เหลือพรนั้นแล้วแต่พระองค์ตะเมตตา ลูกขอกราบ อาราธนา และอัญเชิญ องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระธรรม และพระสงฆ์ พระโพธิสัตว์ บิดามารดา ครูบาอาจารย์ ทวยเทพทั้งหลายทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน 14 ชั้นบาดาล โปรดจงมาเป็นสักขีพยานให้

ข้าพเจ้า…..ชื่อ…….นามสกุล……..#ขอถอนคำอธิษฐานที่ผิดและคำสาปแช่งทุกชนิด ด้วยจิตริษยา อาฆาตพยาบาทด้วยความโลภ ความโกรธความหลง จองล้างจองผลาญเบียดเบียนผู้อื่นด้วยกาย วาจา ใจ มีอวิชชา ตัณหา อุปาทาน มานะทิฎฐิ กิเลส พันห้า ตัณหาร้อยแปด โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ชอบอธิษฐานในสิ่งผิด ๆ และสาปแช่งด้วยความหลงผิด ข้าพเจ้าขอถอน ณ บัดนี้…..

อิมัง สัจจะวาจัง มิจฉาทิฎฐิ อะธิฏฐานัง ปัจจุทธะรามิ

Advertisements

ทุติยัมปิ อิมัง สัจจะวาจัง มิจฉาทิฏฐิ อะธิฏฐานัง ปัจจุทธะรามิ

ตะติยัมปิ อิมัง สัจจะวาจัง มิจฉาทิฏฐิ อะธิฏฐานัง ปัจจุทธะรามิ

#คำอธิษฐานใดๆ คำสาปแช่งใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ถึงแก่ความวิบัติ พลัดพรากหรือถึงแก่ความตาย ความจน ความล้มเหลว ความเจ็บปวด ความเสียใจ ไม่ว่าจะติดกันมากี่ร้อยชาติพันชาติ ข้าพเจ้าขอถอน ณ บัดนี้ นะถอน โมถอน พุทถอน ธาถอน ยะถอน ต้องคำสาป ให้ม้วยมรณ์ ถอนด้วยนะโมพุทธายะ ยะธา พุทโมนะฯ

คำสาปแช่งอันใด คำอธิษฐานอันใด ที่คนอื่น สาปแช่งเราไว้ เพราะต้องคำสาป ให้ข้าพเจ้าถึงแก่ความวิบัติ ความยากจน ความอัปปรีย์ สิ่งไม่ดีทั้งหลาย ทั้งในอดีตชาติ และในปัจจุบันชาติ ข้าพเจ้าขอถอน ณ บัดนี้ จงถอน จงถอน จงถอนด้วยนะโมพุทธายะ ” นะสูญ โมสูญ พุทสูญ ธาสูญ ยะสูญ ต้องคำสาปทั้งมูล สูญด้วยนะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะฯ ” ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เทอญฯ

ข้าพเจ้าขออำนาจพลังทิพย์ พลังธรรม พลังจักรวาล พลังฟ้าดิน พลังสุริยันจันทราดารารัศมี พลังเทพ พลังบุญ พลังพระอันศักดิ์สิทธิ์ พลังเทพผู้ทรงฤทธิ์ สถิตอยู่ในทิศทั้งหลาย พลังอริยสงฆ์เจ้า พลังพระธรรมเจ้า พลังพระพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ โปรดแผ่พลังรัศมีธรรม ให้ข้าพเจ้า หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย สัพพะเคราะห์วิบากกรรมอันใด จงพินาศสูญไป และพ้นจากคำสาปแช่งทั้งปวง นำตนให้พ้นทุกข์ ประสพสันติสุขอย่างแท้จริง และดับทุกข์ได้ ในที่ทุก ๆ สถานในกาลทุกเมื่อเทอญ

สิงหานี้!! 5 ราศี ดวงเปิดเรื่องการงาน เลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่ TAROT TALKS : ดูดวงกับหมอแป้ง

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า