- Advertisement -
หน้าแรกบทความ(ลัคนาราศีเมษ) ดูก่อน รู้ก่อน “ดวงครึ่งปีหลัง” 2565 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

(ลัคนาราศีเมษ) ดูก่อน รู้ก่อน “ดวงครึ่งปีหลัง” 2565 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย


(ลัคนาราศีเมษ) ดูก่อน รู้ก่อน “ดวงครึ่งปีหลัง” 2565 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

(ลัคนาราศีเมษ) ดูก่อน รู้ก่อน “ดวงครึ่งปีหลัง” 2565 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย มาดูกันว่าดวงชะตาครึ่งปีหลังของแต่ละลัคนาราศี ประจำปี 2565 ดวงชะตาของคุณจะเป็นยังไงกันบ้าง ทั้งเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ ลัคนาราศีไหนจะเฮง ลัคนาราศีไหนจะปัง มาลุ้นไปพร้อมๆ กันเลย กับคำทำนายจาก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

Advertisements

ลัคนาราศีเมษ (ประสบความสำเร็จ)

การเงิน-การงาน ในช่วงครึ่งปีหลังชะตาชีวิตจะมีความมั่นคง จะมีการลงหลักปักฐานที่แน่นอน แต่จะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยาก ในเรื่องของการทำมาหากินการทำงานต่างๆ แต่เรียกได้ว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างดี แต่อย่างที่บอกทุกอย่างจะต้องแลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรง แลกมาด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกความคิด หรือรวมไปถึงในเรื่องของการลงมือทำ แต่ต้องระวังอย่าให้ตัวเองเด่นมากเพราะอาจจะโดนสกัดดาวรุ่งได้ แต่บอกเลยว่าเป็นครึ่งปีหลังที่ชาวเมษประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

Advertisements

ความรัก ในช่วงครึ่งปีหลังยังมีราหูทับลัคนา ส่งผลทำให้มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ชาวเมษที่ยังโสดมีโอกาสที่จะพบคู่ แต่เป็นการพบกันในแบบที่เรียกว่าไม่คาดคิด ไม่ทันตั้งตัว หรืออาจจะรู้จักกันผ่านทางโลกโซเชียล พอพบแล้วรู้สึกรักกัน ชอบกัน จนอยากจะใช้ชีวิตด้วยกัน แต่อยู่ในเงื่อนไขที่ว่าต้องอยู่แบบไปไปมามา ต่างคนต่างที่แต่พอถึงเวลาว่างแล้วค่อยมาเจอกัน และอย่าเปิดเผยมาก เพราะหากเปิดเผยมากจะไม่ส่งผลดีกับคู่ของคุณ แต่หากใครที่มีคนรักอยู่แล้วให้พยายามรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ อย่าน้อยใจในเรื่องของการที่คู่ไม่มีเวลาให้กับเรา เพราะจะส่งผลในเรื่องของทางด้านจิตใจ

Advertisements
Advertisements

สุขภาพ ในเรื่องของสุขภาพอย่าพยายามทำอะไรที่เกินกำลังของตนเอง ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูก หัวเข่า หลัง ฟัน

(12ลัคนาราศี) “ดวงรายเดือน” มิถุนายน 2565 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

ดูก่อน รู้ก่อน!! 12ลัคนาราศี ดวงประจำปี 2565 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!

Advertisements

(12ราศี) รักดี ชีวิตดี.. เช็ก ดวงชะตาประจำปี 2565 กับ แม่หมอแมวดำ ตำราโหร คลิ๊กเลย!!

เปิดดวง เปิดใจ ภาพรวมดวงประจำเดือนเกิด ปี 2565 เปิดให้เห็นกันจะๆ กับ หมอแก้ว แม่นชัวร์ (คลิป) คลิ๊กเลย!!

Advertisements


- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า