ปกเว็บ (15)

Advertisements

(ปีนักษัตรทั้ง7นี้) ช่วงนี้ผีจะมาเข้าฝัน จะมีเหตุลางเตือนล่วงหน้า “ดวงจะเกี่ยวข้องกับวิญญาน”

Advertisements

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน #จอ #ระกา #ชวด #มะเส็ง #กุน #ขาล #วอก ” ดวงจะเกี่ยวข้องกับวิญญาน ” ช่วงนี้ผีจะมาเข้าฝัน จะมีเหตุลางเตือนล่วงหน้า มีดวงจะฝันแปลก ตกใจตื่นจากความฝัน ฝันไม่ค่อยดี ฝันเป็นเหตุลางเตือนบางอย่าง หรือ #ตัวคุณจะรู้สึกอยากชวนคนรอบข้างไปทำบุญ อยากปฏิบัติธรรม อยากไปสักการะสิ่งศักดิ์ที่ต่างจังหวัด รู้สึกเหมือนบางอย่างเรียกหาให้ไปทำบุญ ให้เราต้องเดินทางไกล อาจจะเป็นเพราะในช่วงนี้ หรือ #ช่วงที่ผ่านมาจิตใจเราแปรปรวนมาก

__________________________________

บางคนก็เป็นซึมเศร้า ไบโพล่าห์ = เราอาจจะเผลอสร้างพลังงานด้านลบ #ทำให้สิ่งไม่ดีแทรกเข้ามาได้ง่าย จนเป็นลมเพลมพัด อารมณ์ไม่ดี คิดด้อยค่า กินจุกจิก กินไม่อิ่ม ปวดตัวง่าย อยากตื่นไปทำบุญ แต่ไปไม่ไหว หรือ วันที่จะไปทำบุญเกิดติดขัดเจอปัญหา ทะเลาะกับคนรอบข้าง จงจำไว้ : มารไม่มี บารมีไม่เกิด สิ่งเหล่านี้พยายามขัดขวาง ไม่ให้เราสร้างบุญ เพราะมารมักจะเบียดเบียนคนที่กำลังจะได้ดี มีความสุข

__________________________________

Advertisements
Advertisements

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี

Advertisements

#อย่าไปกังวลเรื่องความฝัน หรือ สงสัยในโชคชะตาที่กำลังจะเกิด ” ทุกอย่างเราคือผู้กำหนด ” เรารู้ตัวเองดี คนเราทำอะไรย่อมได้สิ่งนั้น ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ฝันไม่ดีก็ให้ทำบุญตามความรู้สึก เพราะคุณเป็นพวกมีญาน เซนส์แม่น อย่าไปจริงจังกับภาพมายา ยิ่งคุณคิดมาก สิ่งไม่ดีก็จะเข้ามาได้ง่าย #จงสร้างพลังใจให้ตัวเอง ทำบุญ พาตัวเองให้กลับมาจริงจังเรื่องการสวดมนต์ ถือศีล ปฏิบัติธรรม #ดวงคุณหลังจากนี้กำลังปรับตัวดี#ที่สำคัญในดวงชะตา ” จะได้ของดีมาครอบครอง ” อย่างที่บอก คนเราพอจะได้ดี มักมีมารมาขอส่วนบุญ

CR..แม่หมอไอซ์แมรี่เจน #หมอดูจิตสัมผัส

ด่วน!! (พฤษภ,เมถุน,กรกฎ,สิงห์,มังกร,กุมภ์,เมษ) เรื่องเด่น เรื่องต้องระวังเป็นพิเศษ ในเดือนนี้ อาจารย์โก้ ศุภกร

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!