กดแเอ้ิื่าทส

Advertisements

ตามรอยหนัง “คังคุไบ” 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ!!

Advertisements

ตามรอยหนัง “คังคุไบ” 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ!! เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงรู้จักกับ Gangubai Kathiawadi “คังคุไบ” หญิงแกร่งแห่งมุมไบ หนังสุดฮอตในเน็ตฟริก ที่บอกได้เลยว่าตอนนี้ปังสุดๆ กระแสเปรี้ยงปร้างมากๆ จนหลายคนที่ดูหนังอินตามและอยากไปสัมผัสวัฒนธรรมต่างๆ ที่ประเทศอินเดียกันเลยทีเดียว แถมตอนนี้คอนเท้นเที่ยวประเทศอินเดียก็มีมาให้ดูหลากหลายซะเหลือเกิน ซึ่งบอกเลยนะคะว่า 3 ราศี ต่อไปนี้ดูจะเข้าข่ายที่สุด ที่อาจจะได้บินลัดฟ้าไปแดนอินเดีย ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูกันดีกว่าว่า 3 ราศี มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ!! จะมีราศีใดบ้าง และต้องเดินทางไปทำอะไร

ราศีมังกร ชาวมังกร งานที่คุณรับผิดชอบอยู่จะสำเร็จ มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก ล้วนแล้วแต่จะนำมาซึ่งผลดีทั้งสิ้น มีการเดินทาง ในเรื่องการงาน งานทางไกลจะสำเร็จดี มีความโดดเด่นเรื่องการงาน จะหยิบจับอะไรก็มีคนช่วยเหลืออยู่เสมอ จะมีรายได้พิเศษแบบไม่ตั้งใจ นำพามาจากคนใกล้ตัวของคุณ

ราศีกรกฎ ทุกท่านในเดือนพฤษภาคมนี้จะเป็นเดือนแห่งความโชคดี ทั้งการงาน การเงิน โดยเฉพาะงานที่2 และงานพิเศษ ยิ่งเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ งานทางไกล ต่างประเทศ จะนำความสำเร็จมาให้อย่างดี

ราศีกันย์ ถ้าพูดในเรื่องของการงาน งานที่โดดเด่นจะเป็นงานทางไกล งานที่ต้องเดินทาง มักจะนำพามาซึ่งความสำเร็จ ถ้าเป็นงานที่ทำอยู่กับที่จะทำให้คุณต้องแก้ไขปัญหามากมาย งานจะก้าวหน้า ดำเนินไปได้อย่างดี เป็นผลงานที่ได้มาจากความสามารถ

Advertisements
Advertisements

ดูก่อน รู้ก่อน!! 12ลัคนาราศี ดวงประจำปี 2565 กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!

Advertisements

(12ลัคนาราศี) “ดวงรายเดือน” กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!

(12ราศี) รักดี ชีวิตดี.. เช็ก ดวงชะตาประจำปี 2565 กับ แม่หมอแมวดำ ตำราโหร คลิ๊กเลย!!

เปิดดวง เปิดใจ ภาพรวมดวงประจำเดือนเกิด ปี 2565 เปิดให้เห็นกันจะๆ กับ หมอแก้ว แม่นชัวร์ (คลิป) คลิ๊กเลย!!

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!