Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกบทความคนใหม่ปังกว่าเดิม! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่

คนใหม่ปังกว่าเดิม! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่


คนใหม่ปังกว่าเดิม! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่

          คนใหม่ปังกว่าเดิม! คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่ วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของ “หมอฟิลม์ ทาโรต์สื่อจิต” หมอดูน้องใหม่ของดวง D หมอดูสาวสวยที่เซนส์แรงมาก แถมดูดวงโคตรแม่น !! เราไปดูกันดีกว่าว่าคนที่เกิดเดือนไหนบ้าง ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่ ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

คนที่เกิดเดือนต่อไปนี้..ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเท แต่จะถูกเปย์จากคนใหม่ ได้แก่..

Advertisements

มกราคม

คนที่เกิดเดือนมกราคมในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาเมตตาอุปถัมภ์คุณ ซึ่งเขาเป็นที่น่ารัก ใจดี มีน้ำใจ และเขาจะเข้ามาซัพพอร์ตคุณทุกเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน และการงาน หากคุณกำลังอกหัก หรือมีเรื่องไม่สบายที่เกี่ยวข้องกับความรัก เขาคนนี้จะเขามาปลอบโยน และดามใจคุณเอง

มีนาคม

ในช่วงนี้ดวงความรักของคุณจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ คุณจะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ ซึ่งเขาอยากจะเข้ามาสานสัมพันธ์กับคุณ บอกเลยว่าเขาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต หากคุณตกลงคบหาดูใจกับเขาก็มีโอกาสที่จะได้ไปถึงขั้นแต่งงาน หรือสร้างครอบครัวกันได้เลย

เมษายน

คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอรักครั้งใหม่ หรือได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับใครสักคน เขาจะเป็นคนที่ฉลาด หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นแฟนเขา รับรองได้เลยว่าเขาจะเปย์คุณแบบจัดหนักจัดเต็ม !!

Advertisements

สิงหาคม

ดวงความรักของคุณในช่วงนี้จะมีความมั่นคงมาก หากมีใครสักคนจะเข้ามาในชีวิตของคุณก็จะเป็นคนที่จริงจัง และจริงใจกับคนรัก เขาเป็นคนที่เพียบพร้อมทุกอย่างทั้งในเรื่องของการงาน และการเงิน แถมเป็นคนที่มีความมั่นคงในความรักอีกด้วย

Advertisements
Advertisements

กันยายน

คนที่เกิดเดือนกันยายนคุณมีโอกาสที่จะได้เจอกับคนใหม่ๆ ซึ่งถ้าเขาคิดที่จะเข้ามาจีบคุณแล้ว บอกเลยว่าเขาคนนั้นจะรุกคุณหนักมาก และแสดงออกชัดมากว่าอยากได้คุณเป็นแฟน เขาจะเปย์คุณ ดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าตามใจคุณสุดๆ

Advertisements

ตุลาคม

ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เจอรักครั้งใหม่ ซึ่งเขาอาจจะผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรืออาจจะเป็นคนที่มีครอบครัวที่อบอุ่น เพราะเขาจะเข้ามาทำให้คุณรู้สึกถูกเติมเต็มความรักอย่างสมบูรณ์แบบ ถือได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะโรแมนติก

4 ลัคนาราศี “ดวงการเงินพุ่งแรง” มั่งคั่งร่ำรวย เงินอู้ฟู่เต็มกระเป๋า !!

4 ปีนักษัตร ดวงดีรับทรัพย์ต้นปี 2565 มีเกณฑ์เป็น “เศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดง”

ปีนี้โคตรรวย !! 4 ลัคนาราศี ดวงเฮง ดวงรวย มีเกณฑ์นอนบนกองเงินทอง

Advertisements

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

Advertisements


- Advertisement -
สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า