Thailand Web Stat
- Advertisement -
หน้าแรกบทความ12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?


12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ?

          12 ราศี ปีเสือทอง 2565 นี้ การงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ? ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีเพราะว่าเป็นปีเสือทอง หลายๆ คนก็คงอยากรู้พื้นฐานดวงชะตาของตัวเองกันใช่ไหมละคะว่าในปี 2565 นี้ ดวงชะตาของเราจะเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้เราเลยนำคำทำนายจากแม่หมอดวงD มาฝาก เป็นคำทำนายดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2565 ถ้าอยากรู้แล้ว ตามไปดูกันได้เลย !!

12 ราศี ในปี 2565 เด่นเรื่องไหนบ้าง ?

Advertisements

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรในปี 2565 มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์สินชิ้นใหม่ ชิ้นใหญ่ชิ้นโต เพราะดวงการเงินพุ่งแรงมาก เงินจะเข้ามาไม่หยุด การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีติดขัด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของชาวราศีกุมภ์เพราะดวงดี ดวงปัง แบบฉุดไม่อยูู่ !! ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง การงาน การเงินมาแรงมากในปีนี้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ชาวราศีมีนในปีนี้ดวงการงานถือว่าโดดเด่นมากเป็นพิเศษ การงานก้าวหน้า มีความมั่นคง ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองแบบก้าวกระโดด หากทำธุรกิจมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำ หรือพนักงานบริษัทมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

Advertisements

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ในปีนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมษปังมาก !! การเงินโดดเด่น เงินจะเข้ามาไม่หยุด คุณจะสามารถหาเงินได้หลากหลายช่องทาง การงานก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยิ่งขยันยิ่งรวย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภดวงชะตาพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี ปัญหาต่างๆ จะได้รับการคลี่คลาย ต่อจากนี้ไปจะมีแต่ความสุข และความเจริญ หมดทุกข์หมดโศก มีเกณฑ์หมดหนี้หมดสินภายในปีนี้

Advertisements

ราศีมิถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ปีนี้ดวงความรักของชาวราศีมิถุนมาแรงมาก คุณจะมีเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน เรียกว่าเสน่ห์แรงขั้นสุด !! คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่ ความรักมั่นคง มีโอกาสจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นหนึ่ง เช่น หมั้นหมาย หรือแต่งงาน

Advertisements
Advertisements

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎในปีนี้จะมีความมั่นคงเกิดขึ้นทั้งทางใจ และทางงาน ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีคนเข้ามาทำให้หั่วใจของคุณหวั่นไหว คนโสดถ้าลองเปิดใจมีโอกาสที่จะได้แฟนในปีนี้ ส่วนการงานจะมีความมั่นคง งานจะมีความเจริญเติบโต และก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Advertisements

ในปีนี้ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ถือว่าดวงปังหนักมาก อยากได้อะไรก็สมหวัง มีแต่ความสำเร็จ มีโอกาสจะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ในเรื่องของการงาน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นของชาวราศีกันย์ เช่น เริ่มต้นงานใหม่ หรือมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.16-พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ในปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีแห่งการเฉิดฉาย ดวงชะตาเปล่งประกาย ทำอะไรก็จะมีแต่คนจับตามอง คุณจะมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ผู้หลักผู้ใหญ่รัก และเอ็นดูมากเป็นพิเศษ ทำอะไรก็เข้าตา ผลงานเป็นที่โดดเด่น

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ปีนี้เป็นปีที่ชาวราศีพิจิกจะหลุดพ้นจากความทุกข์ และเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม อะไรที่แย่ๆ คุณจะมูฟออนจากมันได้ ถือว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง

ราศีธนู (16 ธ.ค.- 15 ม.ค.)

ชาวราศีธนูในปีนี้ดวงการเงินของคุณจะโดดเด่นมาก มีโอกาสรวยแบบไม่ทันตั้งตัว โชคลาภเข้ามาไม่หยุด มีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ ดวงเฮง ดวงปังขั้นสุด !!

Advertisements


- Advertisement -
สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า