แม่หมอแมวดำ-02

Advertisements

“แม่หมอแมวดำ” เผย 4 ราศี ที่ไม่โรแมนติก แต่มีเงินให้แฟนใช้ไม่มีติดขัด

ไม่มีอะไรเลยนอกจากเงินเธอจะชอบมั้ยนะ? “แม่หมอแมวดำ” เผย 4 ราศี ที่ไม่โรแมนติก แต่มีเงินให้แฟนใช้ไม่มีติดขัด สวัสดีค่ะแฟนๆ ชาว ดวงD ทุกคน แม่หมอแมวดำ ตำราโหน แห่งดวงD กลับมาแล้วค่าาา หลังจากที่ห่างหายกันไปนานรู้สึกได้เลยว่าแฟนดวงDทุกคนต้องคิดถึงแน่นอน วันนี้เราจะมาพูดถึงดวงที่เกี่ยวกับเพลงฮิตติดชาร์ต ว่าแต่เพลงฮิตจะมาเกี่ยวอะไรกับดวง ไม่มีอะไรเลยนอกจากเงินเธอจะชอบมั้ยนะ? 4 ราศี ที่ไม่โรแมนติก แต่มีเงินให้แฟนใช้ไม่มีติดขัด เรียกได้ว่าถ้าเป็นผู้ชายก็เป็นสายเปย์สุดๆ ถ้าเป็นผู้หญิงก็เรียกว่าขุ่นแม่ได้เลย ว่าแต่ 4 ราศีที่จะมีเงินให้แฟนใช้ไม่ติดขัดจะมีราศีใดบ้างไปอ่านกันเลยจ้าาาา

Advertisements

ราศีกุมภ์ บอกเลยว่าช่วงนี้ดวงความรักของชาวราศีกลุ่มเปรี้ยงปร้างมากๆ โดยเฉพาะใครที่มีแฟนแล้วช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้ รับทรัพย์ รับโชค จากคู่ครองของคุณนั่นเองค่ะ พอแฟนพารวยปุ๊บ คุณรับทรัพย์ปั๊บ ก็จะนำเงินมาเปย์แฟนแบบไม่ติดขัดเลยทีเดียวเชียว ความรักหวานแหวว แถมรวยมากอีกด้วยนะคะชาวราศีกุมภ์

ราศีพฤษภ นับตั้งแต่วินาทีนี้ไป คนที่มีคู่ชาวราศีพฤษภบอกเลยว่าช่วงนี้ให้ไปตระเวนทำบุญค่ะ แถมอีกนิดก็คือพูดคุยกับคนรักของคุณดีๆ เพราะว่าดวงของชาวราศีพฤษภกับคนรักเป็นดวงที่เกื้อหนุนกัน คบกันไปจะทำให้ชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คุณได้จับเงินทองก้อนใหญ่แบบที่คุณไม่เคยได้จับมาก่อน ช่วงนี้คนรักของคุณอาจจะเข้ามาขอยืมเงินคุณซักเล็กน้อย แต่ในขณะที่คุณจะได้จับโชคก้อนใหญ่ ก็เลยทำให้คุณไม่คิดเล็กคิดน้อยแล้วก็เปย์เงินไปรัวๆ จ้า

Advertisements
Advertisements

ราศีตุลย์ ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์จะได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ รวยจากการขยันทำงาน เพราะในช่วงนี้ดวงการงานของคุณเรียกได้ว่ารุ่งมากๆ การงานรุ่ง การเงินก็รุ่งตามไปด้วย แถมในเรื่องของความรักก็เรียกได้ว่าหวานชื่นรื่นรมย์สุดๆ ทีนี้พอคุณมีเงิน มีงานที่ดี คุณเห็นอะไรก็อยากจะซื้อไปเปย์แฟนซะหมด

ราศีธนู บอกเลยว่าคุณและคู่ของคุณในช่วงที่ผ่านมาช่วยกันทำมาหากินตลอด ทำให้มีเงินเก็บเงินใช้ ทำให้คุณรู้สึกว่าถึงเวลาที่คุณอยากจะตอบแทนเขาบ้าง เรียกได้ว่าทั้งเคิมความหวาน และเติมเงินให้กันและกันเลยนะคะ ถึงกับนิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!