huge (78)

Advertisements

เช็กด่วน!! (7ราศี) ดาวพุธ พระอาทิตย์ย้ายราศี เพิ่มพลังด้านเงินทองทรัพย์สิน ครึ่งเดือนหลัง พ.ย. หมออาร์ต ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

Advertisements

https://www.facebook.com/art2465/ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวของ เช็กด่วน!! (7ราศี) ดาวพุธ พระอาทิตย์ย้ายราศี เพิ่มพลังด้านเงินทองทรัพย์สิน โดยเราได้รวมรายละเอียดต่างๆ มาให้ดังต่อไปนี้…

#ราศีกันย์ … บริวารจะนำพาโอกาสดีๆมาให้ การสังคมจะทำให้พบช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ หากอยากทำงานหรือกิจการใดๆระยะนี้ควรมีหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานถึงจะดี ทำคนเดียวมักไม่ประสบความสำเร็จนัก
.
#ราศีมังกร … #ดวงการงาน มีเกณฑ์ดีขึ้น ธุรกิจการค้าจะสร้างผลกำไร มีข่าวดีเรื่องงาน ดวงโดดเด่นมากจนคนอิจฉา ระวังศัตรูทั้งต่อหน้าและลับหลัง ระยะนี้จะมีคนมาขอพึ่งพาเกี่ยวกับการเงิน
.
#ราศีสิงห์ … สิ่งที่คุณนับถือศรัทธาจะนำพาโชคดีเกี่ยวกับทรัพย์สิน,บ้าน,รถ,ที่ดิน ให้อธิษฐานขอให้ถูกต้องแล้วจะสมปรารถนา รายจ่ายหมดไปกับการซื้อความสุข,บริวาร,การเดินทาง,ทรัพย์สิน

ตำนานดวงD 5 ราศี ดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง ชีวิตจะโด่งดังเป็นพลุแตก !!

Advertisements

ดูดวงฟรีด้วยตัวเองกับดวงD
ไพ่ยิบซีทำนายรัก
ไพ่ยิบซีทำนายการเงิน
ไพ่ยิบซีทำนายการงาน/การเรียน
ไพ่ยิบซีทำนายสุขภาพ
ดูดวงเซียมซี

Advertisements
Advertisements

#ราศีกุมภ์ … เด่นเรื่อง #ดวงความรัก ความมีเสน่ห์ คู่รักจะส่งเสริมกัน คู่กันจะได้แต่งงาน คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ระวังศัตรูคอยจ้องทั้งเรื่องความรักและการงาน อดีตจะนำความหนักใจมาให้

#ราศีตุลย์ … #ดวงการเงิน ปังสุดๆ จากนี้ไปจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน,บ้าน,รถและทรัพย์สิน รวมถึงมี #ดวงอุปถัมภ์ สนับสนุน แต่อย่างไรก็ตาม…อย่าไว้ใจใครมากกว่าความเชื่อมั่นในของตัวเอง

#ราศีพิจิก … #ดูดวงการงาน มีเกณฑ์ที่ดีขึ้นมากๆ มีข่าวดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน คำพูดจะนำพาซึ่งเงินทอง แถมยังมี #ดวงโชคลาภ สิ่งที่ต้องเตือนคือขาดความกระตือรือร้น ขี้เกียจ

#ราศีกรกฎ … #ดวงบริวาร โดดเด่น ลูกหลาน ครอบครัว คนรัก เพื่อนร่วมงาน จะนำพาสิ่งดีๆมาให้ ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน แต่อีกนัยนึงให้บริวารจะขัดลาภหรือต้องเสียเงินให้บริวารเช่นกัน

ขอจงมีแต่ความมั่งคั่งทุกท่านครับ
ดูดวงกับหมออาร์ตติดต่อทางไลน์
Line : @art2465 (มี@นำหน้า)

เช็กด่วน!! “ซินแสหมิง” 4 ลัคนาราศี งานดีเรียกเงินเข้าบัญชีได้มหาศาล

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!