ปกย่อย 25-31.10.64-10

Advertisements

เช็กด่วน!! “ซินแสหมิง” 4 ลัคนาราศี เตรียมรับความเฮงก่อนสิ้นปี โชคดีรอบด้าน

งานดี เงินเด่น รักปัง ดวงเฮง เช็กด่วน!! “ซินแสหมิง” 4 ลัคนาราศี เตรียมรับความเฮงก่อนสิ้นปี โชคดีรอบด้าน เตรียมตัวให้พร้อมกับความโชคดีรอบด้านในครั้งนี้ “ซินแสหมิง” ออกมาเตือนให้คนทั้ง 4 ลัคนาราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวรับมือกับความร่ำรวย ความเฮง ความเจริญก้าวหน้า ที่จะเข้ามาและจะอยู่ยาวไปจนถึงสิ้นปี จะมีลัคนาราศีอะไรบ้างนั้นอย่ารอช้ามาดูกันเลย

Advertisements

ลัคนาราศีธนู ดาวเสาร์ยังเป็นเกษตราธิบดีจนถึง วันที่ 8 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสจะโยกหน้าให้กับชาวลัคนาราศีธนู ดวงดาวหลายๆดวงเอื้อให้ชาวลัคนาราศีธนูนั้น ได้รับทรัพย์รับโชค แถมความรักก็จะแฮปปี้ดีมีโอกาสจะได้รับโชคจากความรักอีกด้วย

ลัคนาราศีกันย์ ต้องบอกก่อนเลยว่าจะต้องเน้นในเรื่องของการเงิน ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีกันย์จะดีมากๆ มีโอกาสได้รับทรัพย์รับโชคตลอดเวลาจนถึงสิ้นปีเลยก็ว่าได้ หากชาวลัคนาราศีกันย์คนไหนอยากจะทำอาชีพเสริมเพื่อหาเงินเพิ่ม ลงมือทำได้เลยอย่ารอช้ารวยแน่นอน

Advertisements

ลัคนาราศีกุมภ์ ในตอนนี้อาจจะยังมีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง แต่ไม่นานดวงจะขยับดีขึ้นและจะดีไปจนถึงสิ้นปี ชาวลัคนาราศีกุมภ์เป้นอีกหนึ่งลัคนาราศีที่จะได้รับทรัพย์รับโชค จะประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องมีความโชคดีอยู่ตลอด แถมยังมีคนรักคอยเกื้อหนุนให้ประสบความสำเร็จอีกด้วย

Advertisements
Advertisements

ลัคนาราศีมังกร  ชาวลัคนาราศีมังกรดวงจะมีจนถึงปลายปี ถึงแม้ในช่วงนี้เรื่องของความรักจะยังไม่ค่อยลงตัวมากนักแต่จะค่อยๆขยับดีขึ้น แต่ที่จะเด่นที่สุดก็คือเรื่องการงาน เมื่อดวงการงานกับความรักเดินไปในทางที่ดีขึ้น ชีวิตของชาวลัคนาราศีมังกรก็จะแฮปปี้ขึ้น จะมีโชคลาภไหลมาเทมา

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!

Advertisements

Advertisements


สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!