อังคารเที่ยง

Advertisements

ปังไม่หยุด! 5 ลัคนาราศี ดวงปัง มีเกณฑ์จิกเงินเข้ากระเป๋า รับทรัพย์รัวๆ

ปังไม่หยุด! 5 ลัคนาราศี ดวงปัง มีเกณฑ์จิกเงินเข้ากระเป๋า รับทรัพย์รัวๆ เอาละคะสำหรับ 5 ลัคนาราศี ต่อไปนี้ที่ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ได้ทำนายไว้ว่า ในช่วงนี้ดวงการเงินมีเกณฑ์มีเรื่องจุกจิก แต่เป็นการจิกเงินจิกทองเข้ากระเป๋าตัง มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคไปเต็มๆ จากที่เงินทองขาดมือไม่พอใช้ ในเดือนนี้ชะตะชีวิตจะพลิกกลับ จากร้ายมาเป็นดี เงินทองไหลมาเทมาหลากหลายช่องทาง รวยกันให้เข็ดไปเลย จะมีลัคนาราศีอะไรบ้างมาดูกันเลย

Advertisements

ในช่วงนี้ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีตุลย์นั้น ยังคงเดินอยู่ในทิศทางที่ดีการเงินคล่องตัวไม่มีติดขัด หากใครคนไหนนิยมเล่นหุ้นก็มีโอกาสจะได้โชคจากการเล่นหุ้นหรือจะได้รับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงดวง เรื่องการเงินของชาวลัคนาราศีตุลย์นั้นยังไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลใจอะไร มีกินมีใช้ไปตลอดทั้งเดือน

ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีสิงห์ ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีในเรื่องของเงินๆทองๆ จะได้รับทรัพย์จากการติดต่อประสานงานจากทางไกล และการติดต่อการค้าขายทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ แถมจะได้รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคอีกด้วย จะมีเงินทองไหลมาเทมาทุกๆช่องทางรับทรัพย์ตลอดทั้งเดือนเลยงานนี้

ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีกรกฎอาจจะต้องใช้จ่ายบ้างในเรื่องของใช้ภายในบ้าน แต่รายรับยังคงลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง หมุนเงินทันใช้ไม่ขาดมือ ชีวิตสุขสบายแฮปปี้ตลอดทั้งเดือน

Advertisements
Advertisements

ในช่วงนี้ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีพฤษภ มีเกณฑ์จะจิกเงินจิกทองเข้ากระเป๋าแบบรัวๆ ใช้จ่ายคล่องมือเงินทองไหลมาไม่ขาดสาย อาจจะได้รับเงินจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ถูกหวยรวยเบอร์ได้รางวัลใหญ่ อาจจะได้เป็นเศรษฐีคนใหม่ในเมืองไทยคนต่อไปก็ได้นะ

ดวงการเงินของชาวลัคนาราศีเมษในช่วงนี้ การเงินขยับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่เคยอดๆมื้อกินมื้อต่อจากนี้จะไม่ต้องอดอีกต่อไป และมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว คนที่ติดหนี้คุณอยู่เขาจะนำเงินมาคืนให้คุณแบบที่คุณนั้นไม่ต้องเอ่ยปากทวงก่อนเลยค่า

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สนใจดูดวงส่วนตัวทักเลย!!